Trang chủ » Hào nhoáng với đồng hồ Rado chính hãng kim cương

Hào nhoáng với đồng hồ Rado chính hãng kim cương

(Ngày đăng: 28-04-2015 11:44:09)
Chiếc đồng hồ Rado chính hãng thể hiện sự đột phá trong chất liệu đồng hồ, mang đến cho nhân loại một chiếc đồng hồ sang trọng với bề mặt phủ kim cương.

Ứng dụng vật liệu mới vào chiếc đồng hồ Rado chính hãng V10K, người dùng có thể sở hữu một sản phẩm với cái nhìn đầy đam mê và cực kì quyến rũ. Bề mặt chiếc đồng hồ này được phủ một lớp kim cương công nghệ cao, cứng hơn bất cứ loại chất liệu nào khác nhưng vẫn tạo cho người đeo vẻ hiện đại và thanh lịch

Tên gọi của chiếc đồng hồ Rado chính hãng V10K là chữ viết tắt của Vickers 10.000, chỉ số thể hiện độ cứng cao nhất trong hệ thống Vickers, tương đương với kim cương tự nhiên và có thể cắt bất cứ kim loại nào. Vật liệu truyền thống trong chế tác vỏ đồng hồ là thép không gỉ (stainless steel) có chỉ số Vickers là 200, nghĩa là "mềm" hơn bề mặt của chiếc Rado V10K tới 50 lần.

Hãng Rado nổi tiếng vì đi tiên phong ứng dụng công nghệ chống xước trong ngành chế tạo đồng hồ. Giờ đây, với thành công trong việc tạo ra kim cương công nghệ cao, đồng hồ Rado chính hãng V10K đã đạt tới đỉnh cao nhất về khả năng chống xước.

đồng hồ rado chính hãng

Chỉ có kim cương nguyên chất mới có khả năng để lại dấu vết trên bề mặt của một chiếc đồng hồ Rado chính hãng V10K. Ngoài phần mặt vỏ được phủ lớp kim cương nhân tạo, riêng phần vỏ đáy và khoá dây được làm từ chất liệu titanium siêu nhẹ.

Rado đã táo bạo loại bỏ chiếc núm vặn quen thuộc của một chiếc đồng hồ đeo tay trên model V10K, nhằm nhấn mạnh tính thẩm mỹ đặc biệt của sản phẩm này. Tuy nhiên, vẫn có thể dễ dàng hiệu chỉnh thời gian từ mặt đáy của chiếc V10K, thông qua một thiết bị tích hợp ở dây đeo. Đây cũng là một trong những bước đột phá độc đáo của đồng hồ Rado chính hãng, tạo ra trào lưu mới trong ngành chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ Rado chính hãng luôn đạt được những giá trị công nghệ tiên phong, nhất là về chất liệu, khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu tầm cỡ thế giới.