Trang chủ » Giải đáp những thắc mắc về vấn đề liệu trình cũng như chi phí triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Giải đáp những thắc mắc về vấn đề liệu trình cũng như chi phí triệt lông vĩnh viễn vùng kín

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:53:24)
Câu hỏi: Nơi vùng kín của tôi rất rậm lông, tôi thử nhiều cách như cạo, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đâu lại vào đấy, mà còn cứng hơn lúc chưa cạo, gây cho tôi sự khó chịu. Tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn vùng này, nhưng không biết liệu có an toàn, hiệu quả và chi phí thì mất bao nhiêu?

Giá triệt lông tay chân nách

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Hata. Không thể phủ nhận rằng rậm lông vùng nhạy cảm mang lại nhiều phiền toái cho chị em. Vấn đề này trở nên nan giải hơn khi các cách triệt lông vĩnh viễn thông thường như cạo, nhổ không cho kết quả khả quan. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi hiện nay TMV Hata đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser từ Hoa Kỳ, có khả năng triệt sạch lông vùng kín vĩnh viễn, hiệu quả 95%.

Diode Laser là sự tích hợp của năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf, giúp rút ngắn tối đa thời gian trị liệu cho bạn. Thông thường, một liệu trình triệt lông vĩnh viễn vùng kín với công nghệ này sẽ diễn ra trong 4 – 6 lần, khoảng cách giữa 2 lần là 7 – 10 ngày, phụ thuộc vào tình trạng lông cũng như tính chất làn da của bạn. Chi phí của dịch vụ này được tính theo lần thực hiện, dao động từ 600.000 – 800 000 VND.

Sau khi kết thúc liệu trình, tình trạng rậm lông vùng kín được giải quyết tối đa đồng thời bề mặt da vùng kín sẽ sáng hồng, láng mịn hơn nhờ tác động kép của sóng Rf và tia Laser thế hệ cải tiến mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình sẽ nhận được khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hata.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ Diode Laser, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng không cần chăm sóc đặc biệt gì. Sau một lần thực hiện, bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường. Để đảm bảo có được kết quả tẩy lông vùng kín tốt nhất, bạn nên chú ý những điểm sau:

+ Thực hiện triệt lông vĩnh viễn vùng kín theo đúng liệu trình.

+ Kiêng quan hệ tình dục (nếu có) trong 1 – 2 ngày sau mỗi lần thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

+ Giữ vệ sinh vùng kín, tránh mặc quần bó sát, quá chật.

+ Bôi kem dưỡng da theo đúng hướng dẫn của chuyên viên.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc!