Trang chủ » Giá triệt lông chân hiện nay tại Galaxy Spa

Giá triệt lông chân hiện nay tại Galaxy Spa

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:19:22)
Tham khảo giá cả chính là điều mà nhiều người có nhu cầu triệt lông thường làm, họ luôn muốn có một cơ hội mà những mức giá này trở nên vừa tầm để có thể sử dụng cho nhu cầu của mình.

Giá triệt lông tay chân nách

Có rất nhiều người cần triệt lông chân để giúp bản thân tự tin hơn với đôi chân không còn lông rậm rạp. Cách tốt nhất hiện nay là dùng công nghệ cao, thế nhưng giá triệt lông bằng những công nghệ này thường rất đắt đỏ và không phù hợp với nhiều người. Do đó mà ai cũng muốn tìm một cơ hội nào đó để sử dụng những dịch vụ này với giá thấp hơn một chút.

Đôi chân thiếu đi sự quyến rũ, nhẹ nhàng do có quá nhiều lông. Điều này làm không ít chị em phải gặp phiền toái rất nhiều trong cuộc sống từ giao tiếp cho đến ăn mặc. Mặc dù chị em đã sử dụng nhiều biện pháp thủ công những chưa đạt kết quả như mong muốn. Do đó, xa hơn, chị em sẽ nghĩ đến các dịch vụ thẩm mỹ mới hiện nay. Tuy nhiên, triệt lông chân giá bao nhiêu là câu hỏi luôn đặt ra trước khi chị em muốn tìm đến sử dụng.

Triệt lông chân giá bao nhiêu là hợp lý. Có lẽ mỗi trung tâm khác nhau sẽ có kết quả khác nhau tùy theo công nghệ mà họ áp dụng.

Triệt lông chân giá bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào tình trạng tế bào lông, độ nhiều- ít của lông chân chị em như thế nào, cũng như phạm vi mà chị em muốn triệt lông chân sẽ khác nhau.

Triệt lông chân với công nghệ mỗi ngày được đầu tư mạnh và cả chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, triệt lông chân sử dụng công nghệ mới nhất IPL đã được đưa vào sử dụng thành công. Glaxy Spa Ngân Hà là một trong những trung tâm sử dụng hiệu quả và được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Vậy, triệt lông chân giá bao nhiêu tại Galaxy Spa Ngân Hà. Hiện nay, đang cung cấp gói trọn gói được bảo hành 5 năm với giá 12.000.000;

Triệt lông chân giá bao nhiêu nếu được khuyến mãi, gói dịch vụ sẽ được giảm 40% còn 7.200.000.

Dịch vụ triệt lông chân giá bao nhiêu khi được giảm giá 40% cho các gói lẻ, như khi triệt lông theo vùng, nhỏ lẻ với giá chỉ dao động từ 380.000 đến 680.000/ lần.

Hy vọng, với giá triệt lông chân như vậy chị em có thể tham khảo và giải đáp được băng khoăng triệt lông chân giá bao nhiêu để nhanh chóng lựa chọn, lấy lại vẻ đẹp tự tin, quyến rũ.