LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ là bao nhiêu?

Giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ là bao nhiêu?

Chuyển phát nhanh là một hình thức giao dịch rất tiện lợi, nhất là trong những tình huống khẩn. Chính vì phải đưa đến tay người nhận một cách nhanh nhất nên nhà vận chuyển sẽ thu của bạn một khoảng phí không hề thấp để đáp ứng yêu cầu vận chuyển. Vậy, chuyển phát nhanh đi quốc tế, đặc biệt là đi Mỹ thì mức giá là bao nhiêu?

Theo mình được biết thì mức giá này thường áp dụng chung cho các công ty nhận chuyển phát thì phải. Quan trọng là bên dịch vụ mà mình kí gửi có uy tín hay không, có đảm bảo tài liệu, hàng hóa đến tay người nhận đúng thời gian hay không mà thôi.

Tuy nhiên, thời buổi làm ăn cạnh tranh nên nhiều công ty cũng có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của phía công ty. Tất nhiên, khách hàng là thượng đế, miễn là sự cạnh tranh này lành mạnh và đúng theo luật pháp chứ không có sự mập mờ là được.

Theo bảng báo giá của một công ty chuyển phát nhanh quốc tế mà mình tham khảo, trong đó có mục chuyển phát nhanh đi Mỹ thì bảng giá cước được tính như sau:

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh, tức là chỉ với thời gian 2 đến 3 ngày hàng sẽ đến tay người nhận thì mức giá sẽ là 18,15USD cho 0,5kg đầu tiên. 0,5kg tiếp theo sẽ là 7,35usd. Tuy nhiên, nếu chưa cần gấp lắm thì khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ thường với thời gian nhận hàng sẽ là 3-4 ngày. Mức giá của dịch vụ này được tính là 33,4usd cho 0,5 kg đầu tiên và 0,5kg tiếp theo sẽ là 6,65usd.

Còn một gói dịch vụ khác nữa cho người gửi lựa chọn nếu họ giới han về kinh phí. Đó là gói dịch vụ tiết kiệm. Với gói này thì tất nhiên hàng hóa sẽ đến tay người dùng vẫn bảo đảm nhưng mất khoảng thời gian là 6-8 ngày. Gói này mức phí sẽ được tính là 28,65usd cho 0,5kg đầu tiên và 5,95usd cho 0,5kg tiếp theo.

Đặc biệt, với những lô hàng mà lớn hơn( từ 50kg trở lên chẳng hạn) thì phái bên công ty vận chuyển cũng sẽ tạo điều kiện và đưa ra một gói cước khuyến mãi để giảm bớt chi phí ch khách hàng. Tóm lại, khi cần chuyển phát nhanh đi Mỹ thì khách hàng nên lựa chọn các nhà vận chuyển uy tín và tham khảo bảng báo giá mà các công ty đưa ra để tìm cho mình một dịch vụ vận chuyển tốt nhất.