Trang chủ » Đồng hồ Seiko, thương hiệu đi đầu trong công nghệ

Đồng hồ Seiko, thương hiệu đi đầu trong công nghệ

(Ngày đăng: 27-04-2015 16:35:41)
Cùng với người đồng hương Casio, đồng hồ Seiko hoạt động mạnh mẽ trên thị trường đồng hồ với nhiều đóng góp to lớn cho nền đồng hồ thế giới.

Đất nước Nhật Bản cũng sở hữu một nền công nghệ đồng hồ hàng đầu với những thương hiệu đình đám, đồng hồ Seiko là một trong số đó. Chúng ta có lẽ đã quen với cái tên này qua những chiếc đồng hồ đình đám sở hữu bộ máy đỉnh cao và luôn tiên phong trong những công nghệ hiện đại.

Sử dụng năng lượng mặt trời cho chiếc đồng hồ Seiko chỉnh múi giờ bằng định vị GPS là phát minh mới nhất và hiện đại nhất của Seiko, cho thấy thương hiệu này luôn nỗ lực cải tiến để nâng cao chức năng cho những sản phẩm đồng hồ ngày một hoàn hảo hơn. Những dòng đồng hồ thợ lặn, đồng hồ vũ trụ,… là những dẫn chứng cho sự thành cộng tuyệt vời của Seiko trong công nghệ.

đồng hồ seiko

Bên cạnh đó, những thiết kế của đồng hồ Seiko luôn có tính chất hiện đại, sự bí ẩn của không gian, của tương lai hay của vũ trụ, đại dương,… Những chiếc đồng hồ với những đường nét hết sức nam tính, hiện đại và phá cách luôn trong tầm ngắm của nhiều tín đồ đồng hồ thể thao trên toàn thế giới.

Sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko là nắm trong tay một cỗ máy công nghệ đồng hồ hoàn hảo, thương hiệu này ngày một tiến xa hơn, vươn lên một tầm cao mới trên thị trường thế giới. Và có lẽ, sẽ không dừng lại ở đó, những phát minh vĩ đại hơn của Seiko hứa hẹn sẽ lại cống hiến cho nhân loại những sản phẩm tuyệt vời nhất.