Trang chủ » Đồng hồ Rolex GMT-Master II tinh tế và sang trọng

Đồng hồ Rolex GMT-Master II tinh tế và sang trọng

(Ngày đăng: 22-09-2015 14:10:06)
Dòng đồng hồ Rolex GMT-Master II là một trong những cái tên sở hữu nhiều mẫu đồng hồ được phái mạnh yêu thích của thương hiệu Rolex, với lối thiết kế hiện đại và nam tính, những mẫu đồng hồ này sở hữu một vẻ đẹp đặc trưng khiến cho bất kì cánh mày râu nào cũng phải say mê.

Chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II có ngoại hình to lớn với viền bezel xoay vương miện bắt mắt, có nhiều phiên bản viền bezel màu sắc khác nhau cho những phiên bản khác nhau. Nổi bật nhất có thể kể đến phiên bản Coke với viền 2 màu đỏ - đen, phiên bản Pepsi với viền 2 màu xanh – đỏ và phiên bản BLNR với viền màu xanh – đen cực kì hiện đại và cá tính.

đồng hồ Rolex

Mặt quay số của những chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II đều là màu đen với những điểm chỉ giờ màu trắng, kim đồng hồ thiết kế to bản và đặc trưng nhất của dòng sản phẩm này chính là kim giờ được thiết kế độc đáo với một vòng tròn ngay gần đầu kim khá ấn tượng.

Dây kim loại to bản khiến cho những chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II toát lên một vẻ đẹp sang trọng và cực kì nam tính, mang đến cho người sử dụng một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và không kém phần đẳng cấp, phong độ của phái mạnh.