Trang chủ » Đồng hồ Piaget – Ông trùm của đồng hồ mỏng nhất thế giới

Đồng hồ Piaget – Ông trùm của đồng hồ mỏng nhất thế giới

(Ngày đăng: 28-04-2015 09:56:07)
Liên tục đạt kỷ lục thế giới với những chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng, đồng hồ Piaget gắn liền với khái niệm đồng hồ mỏng nhất thế giới trên thị trường, và “ông trùm” này dường như vẫn chưa hài lòng khi vẫn tiếp tục ấp ủ những siêu phẩm mới.

Thương hiệu đồng hồ Piaget nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm đồng hồ cao cấp, đặc biệt là những chiếc đồng hồ siêu mỏng. Piaget liên tục cho ra đời những chiếc đồng hồ có độ dày đáng kinh ngạc, gom nhiều kỷ lục trên thế giới với những danh hiệu ấn tượng, sau đó lại tiếp tục phá vỡ kỷ lục bằng chính những sản phẩm mới của mình.

Đồng hồ Piaget có một niềm đam mê lớn với những chiếc đồng hồ siêu mỏng, những năm gần đây thương hiệu đồng hồ cao cấp này tập trung vào việc nghiên cứu và chế tác những chiếc đồng hồ có kiểu dáng mỏng manh bậc nhất, những chiếc đồng hồ có vẻ đẹp thanh mảnh và đầy ấn tượng khiến người nhìn cảm thấy bị cuốn hút.

đồng hồ piaget

Sở hữu trong tay nhiều sản phẩm đồng hồ siêu mỏng, thương hiệu đồng hồ Piaget trở thành một cái tên gắn liền với những sản phẩm đồng hồ mỏng nhất, trở thành ông trùm của những dòng đồng hồ siêu mỏng, đưa vị trí của mình lên một tầm cao nhất định trên thị trường.

Không chỉ có thế, chúng ta có thể chờ đợi những siêu phẩm mới hơn của đồng hồ Piaget, không bao giờ làm người dùng thất vọng trong những năm qua, Piaget luôn cải tiến từng sản phẩm của mình để trở nên mỏng hơn những vẫn hoàn hảo trong từng chi tiết.