Trang chủ » Đồng hồ Patek Philippe - Những chiếc đồng hồ phức tạp nhất

Đồng hồ Patek Philippe - Những chiếc đồng hồ phức tạp nhất

(Ngày đăng: 28-04-2015 09:25:27)
Đồng hồ Patek Philippe nổi tiếng với việc cho ra mắt những chiếc đồng hồ phức tạp nhất, những siêu phẩm luôn khiến cả thị trường đồng hồ thế giới phải tán phục bởi mức độ cầu kì và công phu của nó.

Mỗi sản phẩm đồng hồ Patek Philippe, chúng ta có quyền kì vọng vào một thứ gì đó đặc biệt chưa từng có, bởi thương hiệu này nổi tiếng “chơi ngông” với những sản phẩm đầy phức tạp. Những chiếc đồng hồ của Patek Philippe hầu hết được hình thành từ một quy trình sản xuất phức tạp nhất. Thông thường, một chiếc đồng hồ của hãng này mất cả quá trình nghiên cứu và chế tác đến vài năm, có chiếc lên đến chục năm là chuyện bình thường.

Vật liệu làm nên những chiếc đồng hồ Patek Philippe là những thứ vật liệu quý hiếm trên thế giới và được chế tác hoàn toàn bằng thủ công, hàng trăm chi tiết nhỏ trong một chiếc đồng hồ được sản xuất công phu và lắp đặt một cách tỉ mỉ bởi những người thợ đồng hồ tài ba nhất thế giới. Những bộ máy cơ siêu hiện đại của thương hiệu đồng hồ này luôn hoạt động theo một cơ chế đầy phức tạp, đòi hỏi quá trình chế tác phải hết sức cẩn thận đến từng chi tiết cực nhỏ.

đồng hồ patek philippe

Chính vì mức độ phức tạp của những chiếc đồng hồ Patek Philippe thuộc hàng cao nhất thế giới, do đó mà giá thành của đồng hồ thuộc thương hiệu này luôn nằm ở top cao nhất trên thị trường đồng hồ cao cấp. Có thể nói, Patek Philippe vượt qua cả những cái tên đình đám như Omega hay Rolex để trở thành ông lớn của thị trường đồng hồ cao cấp, những sản phẩm của Patek Philippe phá vỡ mọi quy luật để tạo nên những ấn tượng đặc biệt trên thị trường.