LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Đồng hồ dây da nữ sang trọng của Jaquet Droz

Đồng hồ dây da nữ sang trọng của Jaquet Droz

Chiếc đồng hồ dây da nữ mới nhất của thương hiệu đồng hồ cao cấp Jaquet Droz sang trọng thuộc bộ sưu tập Lady 8 Glitters.

Với các phiên bản màu vàng xám, và kim cương trắng, chiếc đồng hồ dây da nữ này được thiết kế với mô hình số 8 đại diện cho sự may mắn của Jaquet Droz. Với dây đeo được làm bằng da cá sấu cao cấp của bộ sưu tập Lady 8 Glitters, chiếc đồng hồ có kiểu dáng bắt mắt và lấp lánh hơn phiên bản gốc, lấy cảm hứng từ sự nữ tính cũng như tâm lý phức tạp của phái đẹp.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, việc bổ sung chiếc đồng hồ dây da nữ mới nhất này cho bộ sưu tập Lady 8 cũng là điều gây ngạc nhiên với làng đồng hồ thế giới và làm đa dạng hơn cho thương hiệu Jaquet Droz vốn nổi tiếng với dòng đồng hồ cơ khí. Với trọng lượng 22 carat vàng trắng được xử lý qua rhodium, nó được đi kèm với bộ dự trữ năng lượng 68 giờ và mặt đồng hồ tinh thể giúp người đeo có thể chiêm ngưỡng những công trình vi nội thất tinh xảo ở bên trong.

đồng hồ dây da nữ

Mặt trong đồng hồ với đường kính 35mm, và được đóng khung trong 18 karat vàng cùng 398 viên kim cương và phần ổ chống ma sát bên trên được bao phủ bởi 146 viên kim cương. Mặt ngoài đồng hồ được đính 491 viên kim cương và trên dây đeo được làm từ da cá sấu thượng hạng cũng được đính 125 viên kim cương. Tổng cộng, chiếc chiếc đồng hồ dây da nữ siêu sang này được đính 1.160 viên đá kim cương – tương đương với 7.92 carat kim cương.

Chiếc chiếc đồng hồ dây da nữ thể hiện sự sang trọng trong các thiết kế của Jaquet Droz và làm đa dạng thêm những bộ sưu tập đồng hồ nữ được phái đẹp khao khát.