LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Đồng hồ Citizen, sự liên kết của ánh sáng và năng lượng

Đồng hồ Citizen, sự liên kết của ánh sáng và năng lượng

Thương hiệu đồng hồ Citizen chính là kẻ táo bạo và tiên phong khi đem ánh sáng và năng lượng buộc vào nhau, tạo nên một mối liên hệ mới hoàn toàn trong công nghệ Eco-Drive của mình.

Với slogan “Nơi đâu có ánh sáng - ở đó có năng lượng”, đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Eco-Drive vào những sản phẩm của mình, những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive đầu tiên ra đời để tạo ra một kỷ nguyên mới cho những chiếc đồng hồ sử dụng ánh sáng để làm năng lượng. Đồng thời cống hiến cho nhân loại một phát minh có ý nghĩa rất lớn cho môi trường.

Công nghệ Eco-Drive của đồng hồ Citizen cho phép người dùng không bao giờ phải thay pin, đồng hồ sẽ hoạt động dựa vào năng lượng ánh sáng, kể cả ánh sáng nhân tạo, chỉ cần có ánh sáng là đồng hồ có thể hoạt động và cũng cho phép dự trữ năng lượng trong trường hợp không có ánh sáng.

đồng hồ citizen

Liên tục cải tiến trên nền tảng công nghệ Eco-Drive, những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive tích hợp thêm các tính năng khác liên tục ra đời nhữ Chronograph, Calendrier,.. Citizen chứng tỏ rằng, một thời đại của Eco-Drive đã bắt đầu. Một mối liên hệ mới cho ánh sáng và năng lượng được hình thành trên những sản phẩm của Citizen.

Bằng những sự nỗ lực lớn trong việc cải tiến công nghệ của mình, đồng hồ Citizen đã mang lại cho nhân loại những sản phẩm vượt trội nhất, đóng góp to lớn vào nền công nghiệp đồng hồ trên thế giới. Nhờ vậy, đồng hồ Citizen trở thành một cái tên bất khả chiến bại trong lòng những tín đồ đồng hồ trên toàn cầu.