Trang chủ » Đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời

Đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời

(Ngày đăng: 21-01-2016 15:56:51)
Đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời là một dòng đồng hồ mới nhất, hiện đại nhất của thương hiệu đồng hồ Citizen nổi tiếng trên toàn thế giới. Sử dụng công nghệ chế tác đồng hồ mới mẻ và hiện đại, đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời luôn nhận được sự yêu mến của nhiều đối tượng khách hàng.

 

 

Eco-Drive là công nghệ đồng hồ đeo tay tiên tiên của Citizen. Công nghệ này sử dụng năng lượng mặt trời để giúp cho đồng hồ hoạt động. Ngoài ra, đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời cũng có một loại pin dự trữ năng lượng, giúp cho đồng hồ có thể hoạt động liên tục và không bị gián đoạn trong bóng tối, những nơi không có nguồn năng lượng mặt trời. Và khi đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời hết năng lượng, sẽ có tín hiệu thông báo để người sử dụng biết để cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

Điểm nổi bật nhất của đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời, chính là khả năng vượt thời gian hiệu quả. Eco-Drive cho phép hiển thị ngày tháng rất lớn nhờ vào hai đĩa lịch lớn bên dưới mốc 12 giờ. Ngoài ra, đồng hồ Citizen Attesa Eco-Drive Titanium cũng được trang bị giờ địa phương và chuông báo thức, tạo sự thuận tiện đến mức tối đa cho người sử dụng.

Một số đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo như: Đồng hồ Citizen BM6772-56A , Đồng hồ Citizen CA0021 53E, Đồng hồ Citizen BM6750-08A, …