LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen CA0021 53E – Phong cách vượt thời gian

Đồng hồ Citizen CA0021 53E – Phong cách vượt thời gian

Với sứ mệnh “đem linh hồn đến với thời gian”, Citizen từng bước khẳng định vị trí đồng hồ của mình trên thị trường thế giới với những loại đồng hồ thiết kế độc đáo, công nghệ hiện đại và tính năng vượt trội, giá thành ở mức tầm trung. Và đồng hồ Citizen CA0021 53E là một chiếc đồng hồ như vậy.

 

 

Đồng hồ Citizen CA0021 53E là một chiếc đồng hồ đeo tay dành riêng cho nam giới, nằm trong dòng đồng hồ công nghệ Eco-Drive hiện đại. Công nghệ này sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng để giúp cho đồng hồ hoạt động. Bất kể là nguồn ánh sáng nào, từ ánh sáng mặt trời đến bóng đèn, đồng hồ Citizen CA0021 53E đều tiếp nhận. Không chỉ giúp cho đồng hồ vận hành trực tiếp, ánh sáng này còn được dự trữ trong pin để đảm bảo đồng hồ được hoạt động trong bóng tối, những nơi không có ánh sáng.

Đồng hồ Citizen CA0021 53E được thiết kế với phong cách thể thao mạnh mẽ, độc đáo, mặt đen, gồm 3 mặt số phụ, 3 kim quay thanh mảnh có phủ lớp dạ quang nổi bật trong bóng đêm. Dây đeo kim loại chất liệu Titanium cao cấp, kết hợp 3 dây mắt xích tiếp nối nhau, bề mặt bản dây to phù hợp cổ tay của nam, tạo cho người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái khi đeo. 

Được mệnh danh là mang trong mình phong cách vượt thời gian, đồng hồ Citizen CA0021 53E cho phép người sử dụng có khả năng hiển thị ngày tháng rất lớn nhờ vào hai đĩa lịch lớn bên dưới mốc 12 giờ, cho phép xem giờ địa phương và đặt chuông báo thức.