Trang chủ » Thông tin doanh nghiệp
 • Đèn Led Rạng Đông – ưu điểm và những ứng dụng

  Đèn Led Rạng Đông – ưu điểm và những ứng dụng

  Đèn Led Rạng Đông hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tiêu dùng Việt bởi những ưu điểm vượt trội cũng như những khả năng ứng dụng trong cuộc sống mà nó mang lại.
 • Ánh sáng đèn Led Duhal không gây hại mắt

  Ánh sáng đèn Led Duhal không gây hại mắt

  Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn những sản phẩm đèn Led Duhal của chúng tôi để mang lại nguồn sáng tốt nhất cho gia đình và mắt của bạn.
 • Công nghệ tản nhiệt mới của đèn Led Duhal

  Công nghệ tản nhiệt mới của đèn Led Duhal

  Một bộ đèn Duhal hoản hảo trong suốt thời gian sử dụng phải có một bộ phận tản nhiệt hiệu quả để đảm bảo thời gian hoạt động.
 • Sử dụng bóng đèn Led Duhal công suất thấp cho đèn chùm

  Sử dụng bóng đèn Led Duhal công suất thấp cho đèn chùm

  Một ngôi nhà hiện đại ngoài việc lựa chọn đèn trang trí phù hợp còn phải có những sản phẩm bóng đèn đẹp mắt, những sản phẩm đèn Led Duhal sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn.
 • Chất lượng và độ bền của sản phẩm đèn Led Duhal

  Chất lượng và độ bền của sản phẩm đèn Led Duhal

  Nhằm khẳng định với khách hàng về sản phẩm đèn Led Duhal trên thị trường, chúng tôi đã có những chính sách để làm mới mình trong mắt người tiêu dùng để mọi người có thể biết đến chúng tôi như là một sản phẩm trong nước...
 • Thông số tiết kiệm chi phí với đèn Led Duhal

  Thông số tiết kiệm chi phí với đèn Led Duhal

  Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông số được thống kê và so sánh giữa sản phẩm đèn Led Duhal và những dòng sản phẩm truyền thống.
 • Đèn Led Duhal và tính đa dụng của sản phẩm

  Đèn Led Duhal và tính đa dụng của sản phẩm

  Đèn Led Duhal ngoài việc chiếu sáng cho không gian còn được thiết kế phục vụ chiếu sáng nhiều mục đích khác.
 • Máy đầm làm vững chắc nền trong xây dựng

  Máy đầm làm vững chắc nền trong xây dựng

  Công dụng của máy đầm là làm kết cấu hạ tầng của đất dính chặt lại với nhau một cách chắc chắn, để từ đó có thể làm một nền móng tốt cho việc xây dựng những công trình xây dựng lớn.
 • Ứng dụng của động cơ nổ là gì ?

  Ứng dụng của động cơ nổ là gì ?

  Động cơ nổ là một trong những động cơ quan trọng mà hầu hết các loại máy, xe, thiết bị chạy bằng xăng hoặc dầu điều sử dụng tới động cơ nổ. Ứng dụng của động cơ nổ đa dạng và không thể nào liệt kê hết những ứng...
 • Giới thiệu về coppha thép trong xây dựng

  Giới thiệu về coppha thép trong xây dựng

  Coppha thép là một trong những dụng cụ có tính chất tạm thời trong công trình xây dựng với nhiệm vụ chứa bê tông lỏng để đến khi nó khô lại đến mức tự nó có khả năng chịu được tác động của công trình.
 • Bằng sáng ché tời kéo tay thuỷ lực 1 tới 30 tấn.

  Bằng sáng ché tời kéo tay thuỷ lực 1 tới 30 tấn.

  Hệ thống tời kéo tay thuỷ lực là một trong những sáng chế cực kì quan trọng giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là các ngành công nghiệp xây dựng hay chế biến sản xuất.
 • Thiết kế coppha cột cho công trình xây dựng

  Thiết kế coppha cột cho công trình xây dựng

  Việc thiết kế coppha cột cho một công trình xây dựng rất quan trọng, nó phải đảm bảo chịu được lực đẩy khi bê tông được đổ vào trong coppha, phải chịu được lực nén, khí hậu, thời tiết,.. đế không bị biến dạng coppha,...
 • Giới thiệu về cây chống tăng của công ty giàn giáo Khánh Lợi

  Giới thiệu về cây chống tăng của công ty giàn giáo Khánh Lợi

  Cây chống tăng được gọi ngắn gọn là cây chống trong ngành xây dựng. Đây là một dụng cụ rất quan trọng trong ngành xây dựng mà hầu như 100% các nhà thầu xây dựng lớn phải sử dụng khi thi công.
 • Cung cấp bàn nâng sửa chữa xe máy tại Hải Phòng

  Cung cấp bàn nâng sửa chữa xe máy tại Hải Phòng

  Hải Phòng là một trong những thành phố trung ương lớn trong nước với sự phát triển mạnh về nền kinh tế. Tại đây, các trung tâm sửa chữa và bảo hành xe máy lớn điều sử dụng các bàn nâng sửa chữa xe máy của công ty Phú Gia chúng...
 • Đèn downlight Philips sự lựa chọn hàng đầu cho lớp học mẫu giáo

  Đèn downlight Philips sự lựa chọn hàng đầu cho lớp học mẫu giáo

  Đèn downlight Philips với thiết kế đa dạng và thiết kế thân thiện với trẻ em giúp tô điểm trường mẫu giáo.
 • Bánh xe cao su cải tiến

  Bánh xe cao su cải tiến

  Chiếc bánh xe cao su nay có thiết kế đặc biệt với 3 chấu tích hợp trong một hệ thống xi-lanh khí nén giảm sóc được đặt giữa vành và phần trục bánh xe để có thể giảm lực tác động khi xe đẩy di chuyển qua vỉa hè hay là xuống...
 • Đèn downlight philips cho cây cảnh ngày Tết

  Đèn downlight philips cho cây cảnh ngày Tết

  Ngày nay, cây cảnh chơi Tết không chỉ đơn giản là mai, đào, quất mà còn là cây cam, bưởi, quýt, phật thủ hay thậm chí là cây ngũ quả. Không chỉ đa dạng về loại cây mà còn đa dạng về cách trang trí. Ngoài những...
 • Những chú ý khi lắp đặt đèn downlight philips âm trần

  Những chú ý khi lắp đặt đèn downlight philips âm trần

  Dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hay sửa chữa một ngôi nhà cũ thì đèn downlight philips âm trần sẽ là một yếu tố quan trọng phục vụ cho chức năng trang trí và chiếu sáng ngôi nhà của bạn.
 • Các loại bóng đèn Philips dòng cao áp

  Các loại bóng đèn Philips dòng cao áp

  Đời sống con người càng tân tiên thì càng cần các thiết bị chiếu sáng hiện đại. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đường phố, công viên hay cac bảng quảng cáo… của người tiêu dùng, Philips đã đưa ra sản phẩm bóng đèn Philips thuộc...
 • Bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất

  Bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất

  Theo nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển, bộ ruột đèn cao áp 150w philip 2 công suất của Philip có tác dụng giảm hiệu suất hoạt động của bóng đèn trong thời gian cao điểm, hạn chế khả năng hao phí điên năng.