LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng bẫy thủ công hay bằng thuốc sinh học ?

Diệt chuột bằng bẫy thủ công hay bằng thuốc sinh học ?

Chuột là loại động vật gặm nhấm vô cùng phiền toái bởi chúng gây ra vô số căn bệnh nguy hiểm. Đã vậy chúng còn sở hữu khả năng sinh sôi nảy nở phải nói là khinh khủng khi một cặp chuột có thể sinh ra 100-500 con chỉ sau hai tháng.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Để tiết kiệm chi phí hiều gia đình đã áp dụng phương pháp thủ công. Điều khiến mọi người ưng ý nhất ở cách làm này có lẽ là ở việc diệt chuột thủ công sẽ không phải sợ độc hại gì cả do không hề có hóa chất. Diệt chuột thủ công tức là bạn tự chế hoặc mua các loại bẫy rồi đặt ở những nơi thường chuột thường xuất hiện chờ chuột mắc bẫy mà thôi.

Cách thứ hai là nuôi mèo, mèo luôn là khắc tinh, là nỗi khiếp sợ của loài chuột. Tuy nhiên chưa chắc mèo nhà bạn có thể diệt hết họ hàng nhà chuột nếu như chúng quá đông, quá nguy hiểm. Đặc biệt là khi khả năng sinh sản và phát triển của loài chuột quá mạnh, từ 100-500 một lứa luôn cơ mà.

Vậy chẳng lẽ không có cách nào tiêu diệt hết lũ chuột hôi hám kia, dĩ nhiên là có cách rồi! Phương pháp tối ưu nhất chỉ có thể là sử dụng thuốc diệt chuột Biorat. Thuốc diệt chuột Biorat được xem là kẻ thù hàng đầu với loài chuột bởi khả năng tiêu diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả. Còn với con người thì cũng tuyệt đối an toàn bởi thuốc diệt chuột Biorat đã được kiểm chứng là vô hại ngay cả khi con người ăn phải. Tóm lại nếu muốn diệt sạch lũ chuột trong nhà mình thì hãy thử mua dùng Biorat, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc.