LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điểm danh một số chiêu trò của nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng

Điểm danh một số chiêu trò của nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng

Bánh xe đẩy hàng là bộ phận rất quan trọng và quyết định đến chất lượng lô hàng cũng như an toàn cho nhân viên công ty. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp, phân phối thiếu chuyên nghiệp thiếu đạo đức đã bày sẵn ma trận lừa lọc người dùng tinh xảo. Tuy nhiên, bài viết này sẽ lột sạch bí mật đen tối đó.

 

Khi nhà cung cấp cho ra một lô hàng bánh xe đẩy thì trong lô sẽ có khoảng 20 – 30% là hàng chưa đạt yêu cầu, hàng kém chất lượng so với những gì họ chào bán. Và đặc biệt trọng lượng không đồng đều trên mỗi bánh xe đẩy hàng dẫn đến các hệ lụy không thể lường trước được vì mỗi khi di chuyển giao hàng bánh xe là yếu tố quyết định đến uy tín của công ty là điểm mấu chốt để giữ an toàn cho cả nhân viên lẫn hàng hóa. Chính vì vậy mà yếu tố chất lượng hàng hóa không đồng đều mà giao cho công ty sẽ rất nguy hiểm cho cả nhân viên lẫn uy tín làm việc sau này của công ty nữa.

Giao bán sai sự thực với chất lượng hàng hóa của mình, bánh xe đẩy hàng bạn cần chỉ rơi vào khoảng 20kg nhưng cứ bị đẩy nên mua loại 40 cho đến 50kg như thế là dư thừa so vơi công năng cần thiết rất nguy hại tới quá trình sử dụng. Có khi chỉ vài tháng thôi bánh xe đẩy hàng có thể bị cong vành, gãy càng hoặc rơi mất nhiều bộ phận trong bánh xe đẩy.

Trên đây, chỉ là những chiêu trò thường gặp nhất ngoài ra bạn vẫn cần quan sát thêm quy trình mua hàng, lựa chọn địa chỉ uy tín có thương hiệu và niềm tin trên thị trường để hợp tác lâu dài. Chỉ như vậy mới đảm bảo được an toàn cho nhân viên của mình cũng như uy tín của công ty mình. Hi vọng qua những điểm tuy ngắn gọn nhưng có thể giúp bạn tìm kiếm nguồn bánh xe đẩy có chất lượng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.