Trang chủ » Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

(Ngày đăng: 21-03-2019 14:20:50)
Hiện nay ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ chuyển hàng quốc tế nói riêng đang vào trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, không những cạnh trang về giá mà còn cạnh tranh về những ưu việt và hậu đãi với khách hàng. Doanh nghiệp nào có sự chuyên nghiệp trong quản lý và điều hành dịch vụ chuyển phát nhanh hiện đại và chuyên nghiệp thì doanh nghiệp đó càng được sự ủng hộ của khách hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của khách hàng, ban lãnh đạo công ty Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài đã đưa ra những chính sách mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng.

Công ty dịch vụ chuyển hàng quốc tế Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài luôn ưu tiên định hướng sự phát triển của mình theo nhu cầu của khách hàng, và rất nhiều các gói dịch vụ chuyển chuyển hàng quốc tế do công ty chúng tôi cung cấp là kết quả của sự hợp tác giữa chúng tôi với khách hàng.Gói dịch vụ chuyển hàng quốc tế này có thể triển khai đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài chuyên nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Có thể nói gói dịch vụ này là gói dịch vụ tốt nhất của công ty vận chuyển quốc tế, chúng tôi có sự hợp tác với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều hãng khác nhau như: DHL,UPS, UPS, TNT giúp bao phủ vùng chuyển phát trên toàn thế giới.

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao, giá cước chuyển phát nhanh quốc tế rẻ nhất, Công ty Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài  không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới Chuyển phát quốc tế rộng tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát quốc tế của quý khách.

Chuyển phát nhanh quốc tế của Chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài luôn đảm bảo việc chuyển phát nhanh đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài  sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.