LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led nhiều màu chiếu sáng không gian

Chọn đèn màu gì để không gian được sáng đẹp và nổi bậc đây? Đèn pha led 10W HPLight đổi màu sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Dòng sản phẩm này ra đời chính là một sự bứt phá trong công nghệ đèn chiếu sáng khi dần dần thay thế các loại bóng đèn cao áp bằng chính công nghệ chip led với hệ suất hoạt động cực kì cao của mình.

 

đèn pha Led nhiều màu chiếu sáng không gian

 

Đèn pha led 10W HPLight đổi màu có thiết kế nhỏ gọn, vuông góc và phát ra nhiều chùm ánh sáng khác nhau.

Lớp vỏ bao phủ bên ngoài của đèn được làm bẳng thép tĩnh điện, các điểm lắp đặt có lớp đệm chống thấm, bảo đảm được cho hoạt động của đèn luôn được ổn định trong mọi hoàn cảnh, thời tiết khắc nghiệt.  

Chất liệu chủ yếu của bộ đèn pha Led 10W HP Lighe đổi màu bao gồm nhôm đúc và sơn tĩnh điện cứng nên cực kì thân thiện với môi trường sống. 

Sản phẩm  có độ quang thông cao từ 500 – 1000Lm, trong suốt thời gian chiếu sáng bóng đèn luôn được duy trì độ sáng ổn định.

Khi chiếu sáng, đèn tạo ra được nhiều màu khác nhau, từ đỏ, xanh đến vàng, đa dạng được loại hình chiếu sáng và tăng thêm sức sống cho không gian.

Đặc biệt, tuổi thọ đèn hoạt động đến 40.000 giờ sử dụng, thời gian hoạt động dài lâu, hiệu quả và thích hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm cho các công trình chiếu sáng hiệu quả, lâu dài khi sử dụng.

Với công suất từ 10 - 100W, thiết bị siêu bền này tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ. Bóng đèn pha Led 10W HPLight được nhà sản xuất bảo hành 2 năm cho khách hàng tại các hệ thống phân phối sản phẩm.  

Sở hữu thiết bị này đồng nghĩa với việc bạn đang sống trong một không gian đẹp đến huyền ảo.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com