LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led giá rẻ

Được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới, đèn pha Led không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật mang đến nguồn sáng cao, tiết kiệm điện mà đèn còn bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Đèn pha Led được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản không chỉ dễ lắp đặt, bảo trì mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm hiện nay được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian, thay thế các bóng đèn công suất cao tốn nhiều điện trước đây.

Đèn pha Led Rạng Đông

Đèn pha Led có thể dễ dàng được mờ đi bằng cách điều chế độ rộng xung hoặc hạ thấp phía trước hiện tại điều chế độ rộng xung quanh. Tuổi thọ của đèn pha Led lên tới 30.000 giờ, giảm chi phí bảo trì từ đời này kéo dài.

Sản phẩm không phát ra tia UV, tia cực tím, lượng CO2 thải ra ít, không chứa thuỷ ngân và các chất độc hại, thân thiện với môi trường nên việc tái chế và phân huỷ dễ dàng bảo vệ sức khoẻ và môi trường. Đèn pha Led có thể rất nhỏ (nhỏ hơn 2 mm) và có thể dễ dàng gắn vào bo mạch in. Ánh sáng lên rất nhanh chóng.

Đèn pha Led có công suất nhỏ 10W, tiện dụng cho những không gian chiếu sáng nhỏ và chủ yếu dùng trong gia đình như sân vườn, cây cảnh, chiếu tường nhưng vẫn đảm bảo mang lại ánh sáng phù hợp và thẩm mỹ.

Đây là lý do tại sao sản phẩm này được xem trên máy ảnh, đặc biệt là đèn pha xe hơi, xuất hiện để được nhấp nháy hoặc nhấp nháy. Ánh sáng tập trung, không phân tán theo nhiều hướng. Đây là một loại hiệu ứng hoạt nghiệm.

Ánh sáng đèn phát ra rất êm dịu. Trái ngược với hầu hết các nguồn ánh sáng, đèn pha LED tỏa rất ít nhiệt trong các hình thức của IR có thể gây thiệt hại cho đối tượng nhạy cảm hoặc vải. Năng lượng lãng phí được phân tán dưới dạng nhiệt thông qua các cơ sở của sản phẩm đèn.

Sản phẩm đèn hầu hết không mờ theo thời gian và có khả năng chống sốc là thành phần trạng thái rắn, rất khó để gây thiệt hại với các cú sốc bên ngoài, không giống như bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, đó là mong manh.

Được làm bằng chất liệu, hiện đại nhất. Sản phẩm đèn pha led có giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Vì vậy sản phẩm được ứng dụng ngày một nhiều không chỉ trong hoạt động sản xuất nhà xưởng, khu công nghiêp, đèn đường mà còn trong hoạt động hằng ngày như học tập, vui chơi giải trí. Sản phẩm phù hợp tất cả các vai trò chiếu sáng, và nhiều ứng dụng chiếu sáng khác trong thời gian tới.

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu

LIÊN HỆ MUA HÀNG