LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE và 30.000 giờ chiếu sáng

Đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE và 30.000 giờ chiếu sáng

Để người tiêu dùng an tâm hơn trong việc lựa chọn thiết bị đèn pha chiếu sáng với tuổi thọ cao, dòng sản phẩm đen pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE được ra đời với tuổi thọ cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng sản phẩm lâu bền của người tiêu dùng.

Khi quyết định mua một sản phẩm đèn chiêu sáng nào, bạn luôn quan tâm đến thời gian sử dụng của sản phẩm có lâu dài hay không, hay còn gọi là tuổi thọ của sản phẩm như thế nào
 
Hiện nay, trên thị trường có vô số thiết bị đèn pha chiếu sáng  với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, với một sản phẩm đèn pha có chi phí cao nhưng thật sự số tuổi thọ mà sản phẩm mang lại không hợp với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra.
 
Osram có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức, được thành lập từ năm 1906, là thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. Đèn led Osram được xem là giải pháp ứng dụng cao cho thế giới ánh sáng phục vụ trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp và tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu từ chiếu sáng thông dụng đến chiếu sáng chuyên dùng.
 
Ngay từ ngày đầu tiên cho ra mắt sản phẩm đen pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE, Osram đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.
 
Các loại đèn pha truyền thống thường có tuổi thọ thấp, chỉ nằm trong khoảng từ 5.000 đến 10.000 giờ chiếu sáng là đã hết tầm của nó. Nhưng khi đến với đen pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE, bạn sẽ nhận được mức tuổi thọ cục kỳ cao của sản phẩm để đảm bảo sản phẩm luôn đồng hành cùng bạn.
 
Thời gian hoạt động của sản phẩm có tuổi thọ kéo dài đến 30.000 giờ chiếu sáng, tuổi thọ này đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ đồng hành cùng bạn suốt 15 năm nếu bạn biết cách bảo quản và sử dụng sản phẩm hợp lý, đúng thời lượng cho phép là 8h/ ngày.
 
Với các sản phẩm truyền thống thì dù bảo quản tốt đến đâu thì nó cũng sẽ chỉ đồng hành cùng bạ trong khoảng vài năm chứ không bao giờ lâu bền được như vậy.
 
Nhờ tuổi thọ cao mà sản phẩm hỗ trợ việc tiết kiệm thời gian chiếu sáng, giảm chi phí thay mới và lắp đặt sản phẩm.
 
Đặc biệt, độ bền cao được chứng nhận tuân thủ về quy định an toàn CCC & CB, CCT tiêu chuẩn.
 
Với mức tuổi thọ cao như vậy thì bạn còn chờ điều gì mà không nhanh tay đặt ngay cho mình sản phẩm để đồng hành trong thời gian lâu dài. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về công dụng mà sản phẩm mang lại.
 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm mọi người vui lòng tìm thông tin qua:
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để hiểu rõ hơn về sản phẩm và về Hoàng Phát Lighting.