LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led cho kinh doanh nhà hàng khách sạn

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led tiên tiến, có những đặc điểm ưu việt hơn một số loại đèn thông thường khác.

Đối với những địa điểm sang trọng, lịch sự như nhà hàng, khách sạn… thì tất cả mọi thứ từ đại thể cho đến chi tiết đều phải được chăm chút kĩ lưỡng.

Hệ thống chiếu sáng cũng là một trong những phần được đầu tư nhất. Đối với chiếu sáng ngoài trời, sân vườn, người ta thường lựa chọn đèn pha led.

 

đèn pha Led cho kinh doanh nhà hàng khách sạn

 

Đây được xem là loại đèn tiết kiệm điện cực kì hữu dụng. Theo các chuyên gia, loại đèn này có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc và 50% so với đèn compact. Đây là một ưu điểm mà các chủ khách sạn – nhà hàng luôn quan tâm.

Tiếp đến là tuổi thọ của đèn cũng rất cao, lên đến 50.000 giờ, là một trong những loại thiết bị chiếu sáng có độ bền lớn nhất hiện nay.

Nhờ đó, loại đèn này có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa và thay mới đèn.

Ánh sáng mà đèn pha led cung cấp cho bạn là loại ánh sáng chất lượng cao, cường độ mạnh, sáng đều và phạm vi chiếu sáng rộng.

Bạn sẽ không lo lắng khách của mình bị mỏi mắt hay đau mắt. Đặc biệt, đèn pha led còn có thể điều chỉnh góc chiếu sáng khá linh hoạt, giúp bạn có thể tập trung ánh sáng phục vụ cho các mục đích nghệ thuật.

Đèn pha led là loại đèn chống nước, hạn chế bám bụi, do đó bạn có thể thoải mái sử dụng đèn trong hệ thống chiếu sáng ngoài trời mà không lo gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đèn.

Sử dụng loại đèn này tại các địa điểm sang trọng như nhà hàng – khách sạn, bạn vừa có thể đảm bảo an ninh cho khu vực sân vườn, lối đi, vừa có thể dùng để trang trí, tạo hiệu ứng ánh sáng thu hút.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com