LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led cho bữa tiệc hồ bơi thêm sôi động

Đèn pha led cho bữa tiệc hồ bơi thêm sôi động

Đèn pha led là loại đèn áp dụng công nghệ led chất lượng cao, có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt.

Hiện nay, xu hướng kiến trúc thiên về sự đồng điệu với thiên nhiên.

Do đó, mỗi gia đình nếu có khả năng đều đầu tư trồng cây xanh hoặc xây bể cá cho ngôi nhà thêm sinh động, tạo không gian thoải mái.

 

đèn pha Led cho bữa tiệc hồ bơi thêm sôi động

 

Nhu cầu chiếu sáng của những nơi này cũng được chú trọng, đèn pha led là loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Điểm nổi bật nhất của loại đèn này là khả năng tiết kiệm điện rất lớn và tuổi thọ gấp nhiều lần những loại đèn khác (lên đến 50.000 giờ). Ngoài ra, đèn cũng không thải ra các chất gây hại cho môi trường và con người.

Đèn pha led được phủ một lớp sơn chống thấm bên ngoài, giúp đèn có thể chống lại được sự xâm nhập của nước, bụi bẩn… gây ảnh hưởng đến hoạt động của đèn.

Nhờ khả năng chống nước này mà đèn cũng có thể đặt ngầm dưới các bể phun nước, tạo hiệu ứng ánh sáng cho những cột nước rực rỡ và sống động hơn.

Khi sử dụng đèn pha led cho hệ thống chiếu sáng dưới nước, người ta thường lựa chọn loại đèn đơn sắc với những màu như xanh, đỏ, vàng… mà ít chọn màu trắng.

Một số người lại ưa chuộng loại đèn đổi màu theo chương trình lập sẵn. Màu sắc của đèn thay đổi sẽ khiến không gian quanh hồ vui mắt và đẹp hơn.

Không chỉ có hồ phun nước mới sử dụng đèn pha led để chiếu sáng mà cả những hồ bơi trong các nhà hàng, khách sạn… cũng thường dùng loại đèn này.

Bởi loại đèn này có kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, sẽ tạo nên nét hiện đại và cuốn hút cho những bữa tiệc được tổ chức bên bể bơi. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com