LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led cam kết khả năng tiết kiệm 80% năng lượng

Đèn pha Led cam kết khả năng tiết kiệm 80% năng lượng

Có mặt nhiều năm trên thị trường chiếu sáng, đèn pha Led được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với các loại đèn khác.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đèn tiết kiệm điện của nhiều nhà cung cấp sản phẩm có xuất xứ khác nhau, giá thành khác nhau, tuy nhiên chưa có loại đèn nào có thể vượt mức tiết kiệm năng lượng 80% như đèn pha Led. Sử dụng rất ít năng lượng để khởi động các điốt bán dẫn là 85% điện năng trong một số ít đó đã có thể tạo ra ánh sáng, 15% còn lại là nhiệt lượng thoát ra môi trường. Điều đó cũng cho thấy rằng đèn pha Led đã tiết kiệm được chi phí hoá đơn hàng tháng gấp mấy lần so với đèn truyền thống đang sử dụng, tránh lãng phí được các nguồn tài nguyên thiên nhiên Quốc gia dần cạn kiệt hiện nay.

Ngoài ra, tuổi thọ của đèn pha Led cũng cao hơn trên mức 50.000 giờ mà chưa có loại đèn nào đạt được, giúp thời gian hoạt động lâu hơn mà ánh sáng cũng không bị suy giảm mờ yếu, giảm được thêm khoản chi phí thay mới và sửa chữa.

Cường độ ánh sáng mạnh, công suất nhiều cỡ, kiểu dáng phong phú, đa dạng nên tuỳ vào mục đích chiếu sáng mà đèn pha Led được ứng dụng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau, từ trong các cửa hàng, showroom, mặt tiền ngoại thất các toà nhà kiến trúc cao tầng cho đến dùng chiếu sáng các khu vực hồ, đài phun nước….

Đồng thời với công nghệ Chip Led hiện đại, đèn pha Led tuy có giá thành hơi cao hơn các sản phẩm khác nhưng chất lượng và lợi ích mang lại là rất tuyệt hảo, không chỉ con người sử dụng mà còn cho môi trường và cho quốc gia.