LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led tube ESS 0m6 8W Philips

Đèn led tube ESS 0m6 8W Philips với chất lượng ánh sáng vượt trội sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đèn led tube ESS 0m6 8W PhilipsMã sản phẩm: ESSENTIAL LEDtube 600mm 8W/865 T8
 
Công suất: 8W
 
Tuổi thọ: 30000 giờ
 
Quang thông: 800Lm
 
Nhiệt độ màu: 6500K
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Đầu đèn: G13
 
Giá bán: 145.200 VNĐ
 
Công viên là không gian vui chơi, giải trí, vì thế mà không gian ánh sáng trong công viên rất quan trọng. 
 
Từ trước đến nay, sản phẩm của thương hiệu Philips luôn có chất lượng ổn định và mang lại không gian ánh sáng ấm cúng, phù hợp với mọi không gian, mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ có chất lượng tốt mà đèn led tube ESS 0m6 8W Philips còn có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.
 
Dòng sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện cao hơn hẳn, đèn của Philips tiết kiệm điện hơn 80%. Như vậy, lựa chọn sản phẩm này là bạn đã góp phần làm giảm chi phí tiền điện. Tương tự như thế nếu bạn lựa chọn thiết bị chiếu sáng này cho gia đình thì bạn sẽ giúp quỹ gia đình mình dư ra một khoản không nhỏ. 
 
Được sản xuất từ những chất liệu siêu bền và thân thiện với môi trường trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đèn có giá trị sử dụng khá bền bỉ. Trong thành phần cấu tạo nên sản phẩm không chứa các chất độc hại như chì, carbon, thủy ngân, không phát ra tia UV, tia cực tím trong quá trình hoạt động, bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho tất cả mọi người. Nếu áp dụng trong không gian gia đình thì đèn sẽ bảo vệ sức khỏe cho bạn và chính các thành viên trong gia đình của bạn. 
 
Đèn led tube ESS 0m6 8W Philips
 
Qua rồi thời của ánh sáng mờ nhạt và không ổn định của đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang. Đèn led Philips ESSENTIAL tube 600mm 8W mang đến ánh sáng có cường độ mạnh với hiệu suất cao, chiếu sáng đồng đều không gian. 
 
Ứng dụng công nghệ lumen – lock nên ánh sáng đèn rất ổn định, không bị nhấp nháy, không làm gián đoạn đến sinh hoạt của người dùng. Chỉ số hoàn màu cao và màu sắc ánh sáng trang nhã, ánh sáng đèn tạo cảm giác chân thực và dịu nhẹ, hạn chế các nguy cơ bệnh về mắt ngay cả khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng đèn điện.