LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Đèn LED Philips - Bóng đèn của sự thông minh

Đèn LED Philips - Bóng đèn của sự thông minh

Qủa thực đèn LED Philips là một loại đèn LED cực kỳ thông minh khi không chỉ đơn thuần là chiếu sáng mà còn có khả năng tùy ý điều chỉnh độ sáng theo mong muốn của người sử dụng.

 

Khác với các loại bóng đèn thông thường đang có mặt trên thị trường hiện nay, đèn led Philips khi phát sáng sẽ phát ra lượng ánh sáng tỏa đều ra các hướng cho nên sẽ khiến không gian ngôi nhà của bạntrở nên sáng sủa, ấm cúng. Bóng đèn này có điều khiển từ xa do đó sẽ có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng khi có thể thoải mái điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với mong muốn của mình. Hãng sản xuất các thiết bị chiếu sáng Philips khẳng định với khách hàng của mình rằng, đèn LED Philips của hãng có khả năng tiết kiệm điện hơn 80%  cũng tức là các loại bóng đèn truyền thống trước kia hoàn toàn phải “lép vế” trước đèn LED Philips khi so sánh về khả năng tiết kiệm điện năng.

Đèn LED Philips thông minh của hãng được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt, rất sáng tạo. Đặc biệt, người sử dụng hoàn toàn có thể mang nó đi khắp mọi nơi tròng nhà cho đến ngoài vườn bởi đèn Led này sử dụng viên pin tích hợp tức là loại pin không cần phải gắn trực tiếp với nguồn điện mà vẫn có thể chiếu sáng được. Hơn hết, loại pin thông minh này có khả năng kéo dài đến 3 giờ đồng hồ, bạn chỉ cần sạc cho đèn 1 lần là có thể mang đèn LED Philips thông minh này đi theo mình đến mọi nơi như nhà kho, vườn, phòng ngủ...

Đèn LED Philips là một sản phẩm tiện lợi cho tất cả không gian trong gia đình của bạn cũng như có thể lắp đặt thuận tiện ở bất cứ văn phòng, trụ sở, nhà hàng hay khách sạn nào. Với những tiện ích mà đèn LED Philips mang lại, đây quả thực là một món quà tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Thông minh, sáng tạo, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ bình quân cao...đó chỉ là một vài trong rất nhiều ưu điểm của đèn LED Philips.