LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips tiết kiệm năng lượng hàng đầu

Đèn led Philips tiết kiệm năng lượng hàng đầu

Đèn led Philips chiếu sáng dựa trên việc ứng dụng thành công công nghệ led vừa cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo vừa tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm nguồn năng lượng điện tối đa.

Hiện nay, tiêu chí mà các thương hiệu hướng đến khi sản xuất các loại thiết bị điện đó chính là càng tiết kiệm điện càng tốt. Đó cũng là tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người dùng, sản phẩm nào tiết kiệm điện hơn thì sẽ được ưu tiên. Đặc biệt, trong điều kiện nguồn năng lượng quốc gia đang ngày càng ít đi thì việc tiết kiệm năng lượng rất được chú trọng. Nắm bắt được điều này, thương hiệu Philips đã cho ra dòng sản phẩm đèn led Philips tiết kiệm năng lượng hàng đầu.

Đèn led Philips tiết kiệm năng lượng hàng đầu

Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến tạo ra nguồn sáng hoàn hảo với cường độ mạnh, hiệu suất cao và quang thông lớn để ổn định điện năng. Nguồn sáng của một đèn led Philips bằng nguồn sáng của nhiều đèn dây tóc, đèn huỳnh quang cộng lại, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mọi không gian, kể cả những nơi có quy mô lớn.

Dù khả năng phát sáng mạnh mẽ nhưng mức tiêu hao điện năng lại rất thấp. Theo ước tính, mức năng lượng điện mà đèn tiêu thụ chỉ bằng 20-30% so với các loại đèn khác. Khi bật công tắc đèn, điện năng ngay lập tức chuyển hóa thành quang năng, giảm hao phí điện. Đèn dây tóc, đèn huỳnh quang trong quá trình phát sáng tỏa rất nhiều nhiệt và hay bị nhấp nháy, phải khởi động lại nên tiêu hao điện đáng kể. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn led Philips thì những điều này không xảy ra. Hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, tiết kiệm điện đến 80%. Vì vậy, không gian của bạn sẽ luôn được chiếu sáng đầy đủ mà vẫn không cần lo lắng vấn đề chi trả tiền điện hằng tháng.

Đèn led Philips tiết kiệm năng lượng hàng đầu

Đèn led Philips cũng đã tham gia nhiều chiến dịch xanh vì môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng. Để sản phẩm này trở thành giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu, bạn nên sử dụng đèn đúng cách, tắt đèn khi không cần thiết, tránh lãng phí.

đặt hàng

hoàng phát lighting