Trang chủ » Đèn led Philips Ledbuld 13W chiếu sáng ngoài trời

Đèn led Philips Ledbuld 13W chiếu sáng ngoài trời

(Ngày đăng: 23-07-2017 08:27:45)
Đèn led Philips được sản xuất từ những chất liệu rất bền bỉ như nhôm, thép không gỉ, hợp kim cao cấp nên đèn có khả năng chống oxy hóa, chống gỉ và chống lại các va chạm cơ học rất tốt.
Vì sao trên thị trường thiết bị chiếu sáng có vô vàn sản phẩm nhưng thương hiệu Philips lại. Đó là bởi vì với cường độ ánh sáng mạnh và khả năng chống lại được các yếu tố bất lợi từ môi trường để phát huy hết công suất, đèn led Philips là giải pháp hoàn hảo để chiếu sáng ngoài trời. Trong đó, không thể không nhắc đến bóng đèn Led buld philips 13W. 
 
Đi cùng với sự phát triển của thời đại là không gian sống của con người ngày càng được mở rộng. Hệ thống chiếu sáng cũng theo đó mà có những thay đổi nhất định. Ngày nay, người ta không chỉ quan tâm đến chiếu sáng những không gian nội thất mà trang bị cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời cũng là một vấn đề đáng quan tâm.
 
 
 
 
Sau quá trình sản xuất, đèn sẽ được đưa vào môi trường thử nghiệm rất khắc nghiệt để loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu. Do đó, khi đến tay người sử dụng và được ứng dụng trong chiếu sáng ngoài thực tế, đèn có thể phát huy hết công suất mà không bị cản trở bởi các yếu tố như bụi, nước, độ ẩm... 
 
Độ sáng của đèn cũng rất ổn định, chiếu sáng liên tục nhiều giờ liền mà không bị nhấp nháy, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Dù cường độ ánh sáng mạnh nhưng ánh sáng đèn không gây chói mắt, nhức mắt mà ngược lại, với độ hoàn màu cao, đèn mang lại cảm giác chân thực, dễ chịu.  
 
Đèn led Philips có hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng mạnh và phân tán ánh sáng rất đồng đều trong không gian. Đặc điểm này đặc biệt thích hợp với không gian rộng, thoáng và đòi hỏi lượng ánh sáng nhiều của các công trình ngoài trời.
 
 
 
 
Sản phẩm này là sản phẩm không thể lý tưởng hơn để mang ánh sáng đến với những không gian ngoại thất và cả không gian nội thất, nó cũng mang lại ánh sáng tuyệt vời.