LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Ecobright 6W cho bạn không gian hoàn hảo

Đèn Led Philips Ecobright 6W cho bạn không gian hoàn hảo

Không gian làm việc thoải mái, ánh sáng hài hòa dù là ban ngày hay ban đêm bao giờ cũng khiến con người học tập và làm việc hiệu quả hơn, chính vì vậy, việc lựa chon thiết bị chiếu sáng phù hợp cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Ngày nay với công nghệ hiện đại nhất, Đèn Led Philips Ecobright 6W vinh dự đem đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng.

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, sản phẩm đèn led Philips đã và đang trở thành sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay bởi các ưu điểm vượt trội của nó. Vượt trội hơn hẳn về hầu hết các đặc tính, sản phẩm xuất hiện khiến cho các loại đèn truyền thống dần trở nên lỗi thời. Có thể nói đèn mang lại cho con người những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng.

Đen led Philips Ecobright ánh sáng vượt trội

Đèn Led Philips Ecobright 6W có hiệu suất phát quang cao, theo đó là độ quang thông ít suy giảm cho tuổi thọ bóng kéo dài hơn. Đèn phản ứng nhanh với dòng điện, phát sáng ngay khi bật công tắc. Chính vì vậy, đèn giúp bạn hạn chế sự tiêu hao nguồn điện.

Ngoài ra sản phẩm có IP44 và bộ phận tản nhiệt của tường bộ phận, ví dụ như nguồn và chíp Led sẽ có 2 bộ phận tản nhiệt riêng giúp hệ thống luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Đèn chiếu sáng ổn định, không rung khi hoạt động lâu và tắt ánh sáng cũng khá nhanh chóng, không làm dư lượng ánh sáng yếu ở hai đầu, vừa tiết kiệm điện, vừa bảo vệ thị lực người sử dụng. Đèn led Philips chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi không gian.

Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, sản phẩm sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, thân đèn được làm từ thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, hạn chế tối đa khả năng rơi vỡ. Đồng thời trong quá trình sản xuất đèn không sử dụng thủy ngân và hóa chất độc hại, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường tuyệt đối, nên bạn có thể an tâm khi chọn làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình.

Đèn Led Philips Ecobright 6W khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn khác hay mắc phải. Đèn hạn chế được thấp nhất quá trình tỏa nhiệt nhờ công nghệ tản nhiệt tốt. Hơn thế nữa, đèn được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng nhất. Thân thiện với môi trường và không độc hại. Thân đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, hạn chế được khả năng rơi vỡ trong mọi môi trường.

Đèn led Philips Ecobright ánh sáng vàng vượt trội

Sự kết hợp của công nghệ led mới nhất và cấp độ quang học tốt nhất đem đến một giải pháp hoàn toàn linh hoạt, cho nguồn sáng tiết kiệm điện năng, dễ dàng để cài đặt và tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo. Đèn Led Philips Ecobright 6W chính là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho nguồn sáng của bạn.

Đây xứng đáng là thiết bị chiếu sáng của mọi nhà.