Trang chủ » Đèn led philips chiếu sáng cho văn phòng

Đèn led philips chiếu sáng cho văn phòng

(Ngày đăng: 27-04-2016 02:36:10)
Philips là hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng có tiếng trong ngành, với nhiều mặt hàng tiện ích. Gần đây, vị thế của Philips càng được khẳng định hơn nữa khi sản phẩm bóng đèn Led Philips 12.5W Myvision ra đời.

Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng đỉnh cao.

đèn led Philips 12,5 W MyVision có công suất 12.5W  cho ánh sáng rất chất lượng. Thực tế, tuy công suất chỉ có 12.5W nhưng công cụ chiếu sáng này có khả năng hoạt động với công suất tương đương với các loại đèn công suất lớn hơn.

Từ đây, có thể thấy rằng, sử dụng thiết bị này, người tiêu dùng có thể lắp đặt ít số lượng đèn hơn những vẫn có được nguồn sáng vừa ý, tiết kiệm được nhiều chi phí mua thiết bị, giúp người dùng nhanh chóng thu hồi vốn.

Bóng đèn Led 12,5 W Philips MyVision  ứng dụng công nghệ led hiện đại với cấu tạo đơn giản hóa nhưng hoạt động rất hiệu quả. Thiết bị này có khả năng thay thế đèn sợi đốt 85W bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt xa mong đợi của người tiêu dùng.

 

 

Công cụ sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng, dễ dàng lắp đặt, thay thế, không đòi hỏi cao về kỹ thuật điện, tuyệt đối an toàn cho người lắp đặt.

Bóng đèn Led 12,5 W Philips MyVision tự tin là sản phẩm được sử dụng trong môi trường kín không thấm nước vì lớp bảo vệ IP không có khả năng chịu tác động của nước, độ ẩm đảm bảo độ bền bỉ với thời gian, đảm bảo phục vụ lâu dài cho người tiêu dùng.

Công cụ chiếu sáng tiện lợi này có khả năng cho ra hai màu ánh sáng đó là: ánh sáng trắng, ánh sáng lạnh. Sự tiện dụng này có thể giúp cho không gian trông sinh động hơn, màu nguồn sáng cũng được thay đổi linh hoạt hơn, phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng.