Trang chủ » Đèn Led Philips biểu tượng của sự tin cậy

Đèn Led Philips biểu tượng của sự tin cậy

(Ngày đăng: 09-04-2016 09:59:55) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Philips là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu trên thế giới về chất lượng và hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Những chiếc bóng đèn Led Philips sử dụng công nghệ chíp Led chất lượng cao đạt tiêu chuẩn các yêu cầu nghiêm ngặt của châu Âu.

Với đèn led Philips bạn có thể yên tâm để chúng tôi chăm sóc nguồn sáng cho không gian của bạn. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn nguồn ánh sáng tuyệt hảo và tiết kiệm hơn hẳn với với các loại đèn sợi đốt hay các bóng đèn huynh quang thông thường.

Việc sử dụng đèn Led Philips trong việc chiếu sáng ngày càng trở nên phổ biến. Những gì mà Philips có thể mang lại sẽ khiến bạn hoàn toàn thích thú. Nhờ công nghệ chíp Led hiện đại đèn Led Philips có thể giúp bạn tiết kiệm tới 90% điện năng so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường, khoảng 40-60% so với các loại bóng đèn huỳnh quang. Ánh sáng phát ra từ đèn Led không tỏa nhiệt như những loại đèn thông thường điều này cung làm giảm đáng kể chi phí năng lượng cho việc sử dụng điều hòa, giảm thiểu khí CO2 và bảo vệ môi trường. Được làm từ những nguyên liệu bán dẫn, thiết kế siêu bên và tuổi thọ cao, giúp bạn giảm thiểu tối đa khả năng phải thay thế mới hay bảo trì sửa chữa nó.

Với cấu tạo không chưa chất độc hại như thủy ngân, chì, không tia cực tím, không tia hông ngoại, đèn Led Philips trở nên an toàn hơn cho người sử dụng và tái chế thuận tiện. Bên cạnh đó, với nguồn ánh sáng trắng, âm, êm dịu cho mắt, đạt được hiệu quả chiếu sáng cao ngay khi bật công tắc , Led philips sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết qua Hotline: Bạn sẽ được tư vẫn và hướng dẫn tận tình để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất và đáng tin cậy nhất đèn Led Philips chính hãng.