LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips bàn 36038 tạo sự lạ mắt, sang trọng cho không gian làm việc

Đèn Led Philips bàn 36038 tạo sự lạ mắt, sang trọng cho không gian làm việc

Đèn Led Philips bàn 36038 nằm trong bộ sưu tập đèn Led của Philips, đèn có thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng ánh sáng tuyệt vời hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một không gian sáng tuyệt vời.

đèn led Philips bàn 36038 có thiết kế mới lạ, được làm từ nguyên vật liệu tổng hợp cao cấp giúp tăng độ bền cho đèn; bên ngoài là lớp bảo vệ với cấu tạo cách điện hai lớp, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình lắp đặt,chiếu sáng. Đèn Led Philips sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V để phát ra ánh sáng, hoạt động hết công suất chỉ với 5W giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện, mà ánh sáng lại tự nhiên, trung thực, dễ chịu tạo không gian sáng thoải mái cho người tiêu dùng.

den led philips

Bên trong sử dụng công nghệ Led nên đèn Led cho ánh sáng chất lượng cao, ổn định, ánh sáng phân bố đều, bền màu, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài trong suốt tuổi thọ đèn. Đồng thời nhờ công nghệ tích hợp chip Led mà đèn Philips đã được nghiên cứu chứng minh là an toàn, không gây nhức mắt, cận thị cho người tiêu dùng, không có hiện tượng chấp nháy trong quá trình sử dụng và điều đặt biệt là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ khá cao.

Đèn Led Philips được thiết kế dành riêng cho góc học tập hay nơi làm việc của bạn, ngoài ra đèn còn có thể dễ dàng di chuyển khắp mọi trong nhà nơi tùy thuộc nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ chiếu sáng ở cường độ chiếu sáng khác nhau để phù hợp với không gian sáng, mục đích sử dụng bạn.

Đèn không chứa các chất độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đèn thường được sử dụng tại các nơi có nhu cầu làm việc và học tập như trong nhà, văn phòng, công xưởng….