LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips âm trần Essential 44083

Tuổi thọ của đèn led Philips đạt được 20.000 giờ, chỉ hoạt động với công suất chiếu sáng 9W nhưng quang thông được đẩy lên đến 610 Lm.

Hãng Philips luôn tung ra thị trường những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng Việt, điển hình như chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn đây: đèn led Philips âm trần Essential 44083. Vì sao có thể đánh giá được điều đó thông qua sản phẩm này? Bởi đáp ứng được mức giá của thị trường, cạnh tranh mạnh và chất lượng có độ tin cậy cao do chính người tiêu dùng đánh giá.

Chính vì luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng như thế, nên khi bóng đèn led Philips cho ra đời mặt hàng nào mới cũng được khách hàng hưởng ứng rất nồng hậu, đi đâu trong các khu trung tâm thương mại, khách sạn, nhà riêng, nhà hàng, văn phòng,…chúng ta cũng nhìn thấy mọi người ứng dụng sản phẩm này để chiếu sáng và trang hoàng cho trần nhà.

Đảm bảo là hàng được nhập từ chính hãng thuộc nhà máy của Philips – một thương hiệu tồn tại 120 năm trên thị trường với uy tín và độ tin cậy cao trong lòng người tiêu dùng. Và hiện nay nó cũng là một thiết bị chiếu sáng nhân tạo chung tay mang lại “sự sống của môi trường xanh”, bởi vì: không thải ra không khí CO2, chì hoặc thủy ngân,…