LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led panel 40W DGA804 Duhal

Đèn Led panel 40W DGA804 Duhal được áp dụng công nghệ sản xuất Châu Âu nên nó có được nhiều hiệu quả rất nổi bật. Đây là một trong những thiết bị chiếu sáng có được lòng tin của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Một trong những lý do khiến cho bạn có được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất chính là lựa chọn thiết bị chiếu sáng chất lượng. Và với đèn Led panel 40W DGA804 Duhal thì chúng tôi tin là bạn sẽ có được một không gian ánh sáng hoàn hảo nhất cho riêng mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiết kiệm điện

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì đèn Led panel 40W DGA804 Duhal có được khả năng tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng. Đơn giản là bởi sản phẩm này có công nghệ ánh sáng Led rất tiên tiến. Chip Led Samsung cho phép đèn sử dụng ít điện năng mà vẫn có được nguồn sáng hoàn hảo và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, đèn led Duhal có độ bền rất cao khi sử dụng. Tuổi thọ lên đến 25.000 giờ chiếu sáng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm là khi chiếu sáng sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề phát sinh khác như sửa chữa hay thay mới đèn chẳng hạn.

Ánh sáng cao cấp

Không nhấp nháy, không gây chói mắt hay không có hiện tượng xuống màu. Đó chính là ưu điểm nổi bật nhất khi nhận xét về ánh sáng của đèn Led panel 40W DGA804 Duhal. Thiết bị chiếu sáng này hoàn toàn có thể mang đến một không gian thoải mái nhất cho bạn bởi đèn không hề tỏa nhiều nhiệt khi chiếu sáng.

Hơn thế nữa thì ngay cả khi bạn sử dụng đèn liên tục và muốn sử dụng đèn trong một không gian rộng lớn thì đèn với công suất 40W có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và hiệu quả chiếu sáng của bạn.

Dễ sử dụng

Thoạt nhìn, bạn có thể thấy được kiểu dáng của đèn rất đơn giản và gọn nhẹ. Cùng với đó thì sắc trắng của đèn luôn giúp nó toát lên vẻ tinh tế đến khó cưỡng. Vì đèn được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nên nó được đơn giản hóa các chi tiết. Đó là lý do mà người dùng không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để sử dụng hay lắp đặt sản phẩm. Đơn giản-hiệu quả-tiết kiệm chính là điều mà bạn nhận được khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Để đảm bảo việc lắp đèn Led panel Duhal an toàn thì bạn cần chú ý ngắt nguồn điện trước khi thực hiện việc lắp đặt. Sau đó, bạn thực hiện lần lượt các bước để lắp đèn theo hướng dẫn, từ việc gắn hai thanh lên tường cho đến nối bộ nguồn vào dây điện và gắn đèn vào lỗ đã khoan trên trần nhà một cách thẩm mỹ và đảm bảo chắc chắn.

Được đánh giá là giải pháp tối ưu cho mọi công trình nên bạn có thể lựa chọn đèn Led panel 40W DGA804 Duhal để sử dụng cho nhiều không gian ánh sáng khác nhau. Cụ thể như nội thất nhà ở, văn phòng làm việc, chung cư, phòng hội nghị... Tất cả đều có thể toát nên một không gian tinh tế và sắc nét với nguồn sáng và đèn mang lại.