LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn Led Duhal và tính đa dụng của sản phẩm

Đèn Led Duhal và tính đa dụng của sản phẩm

Đèn Led Duhal ngoài việc chiếu sáng cho không gian còn được thiết kế phục vụ chiếu sáng nhiều mục đích khác.

một sự phát triển mới của đèn Led Duhal trong việc chiếu sáng đó là phục vụ được cho nhu cầu chiếu sáng xe hơi, với tính năng đơn giản và độ bền của mình, chắc hằn đây sẽ là lựa chọn trong tương lai của nhiều hãng xe hơi trong nước.

Đèn Led Duhal trang trí đã xâm chiếm hầu hết các ngành chế tạo, vật liệu, điện tử và hiện nay còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp ô tô. Công nghiệp chế tạo ô tô là một điển hình. Các dòng xe cao cấp luôn được lắp ráp cụm đèn Led thay thế các bóng Halogen hoặc Xenon như đèn hậu, đèn lùi, đèn rẽ, đèn sương mù...vv

ĐènLed Duhal tiết kiệm năng lượng hơn bóng Halogen rất nhiều, vì chúng không toả nhiệt khi chiếu sáng. Ví dụ, một đèn Led của hãng Visteon dùng cho xe Bentley chỉ cần 15W điện năng cho chế độ cốt (low beam), trong khi bóng Halogen tương ứng cần tới 65W điện để cho ánh sáng tương tự. Bóng đèn Led Duhal cũng bền hơn – khoảng 10.000 giờ chiếu sáng, tức là bền gấp 10 lần bóng halogen.

den-led-duhal

Theo dự báo của công ty tư vấn ở Việt Nam đến năm 2016 sẽ có 29% ô tô sản xuất được trang bị đèn hậu Led. “Đèn hậu đã trở thành một tuyên ngôn phong cách, hãng sản xuất đèn Led Duhal cho biết Led đã tạo nên những dấu ấn riêng cho các dòng xe trang bị chúng.

Đèn Led cũng được ứng dụng trong chế tạo đèn phanh. Ngoài hiệu quả thể hiện phong cách, đèn phanh Led còn hỗ trợ về mặt an toàn cho xe, vì chúng sáng lên chỉ trong vòng 200 phần nghìn giây, nhanh hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống; do đó, có tác dụng cảnh báo tài xế xe sau sớm hơn.

Trong thời gian tới, có lẽ đèn Led Duhal sẽ được thay thế nhiều hơn dành cho đèn pha, tuy nhiên do đèn Led tỏa nhiều nhiệt ở chân đèn nên chi phí chuyển đổi sẽ cao hơn nhiều lần.