Trang chủ » Đèn led Duhal chiếu sáng đường phố

Đèn led Duhal chiếu sáng đường phố

(Ngày đăng: 14-04-2018 05:00:04)
Đèn led Duhal luôn là người bạn đồng hành với người tiêu dùng trong mọi hoạt động chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng đường phố với nguồn sáng an toàn, tiết kiệm điện, ổn định đồng hành trên mọi nẻo đường phục vụ nhu cầu đi lại buổi tối.
Thiết kế chiếu sáng không chỉ dừng lại ở các dòng đèn chiếu sáng trong nhà, đèn led Duhal còn tận dụng sản phẩm phục vụ hoạt động chiếu sáng đường phố với quy mô chất lượng, ổn định và an toàn trong hệ thống điện với thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện, tận dụng được các công nghệ sản xuất hiện đại và chọn lựa nguồn nguyên liệu cao cấp tạo dựng thành công từ những sản phẩm chiếu sáng dân dụng. Đèn led đường phố mang thương hiệu Duhal ra đời phục vụ cho nhu cầu thiết yếu ở ngoài của người sử dụng.
 
Sản phẩm chiếu sáng đường phố của Duhal mang laị hiệu quả chiếu sáng chất lượng, ổn định với cấp bảo vệ Ip65 chống nước, chống bụi, chống côn trùng và chịu được tốt các tác động thời tiết đem đến sự an tâm cho người đi đường. Đặc biệt, thiết kế chiếu sáng đường phố có nhiều mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đáp ứng được nguồn sáng từ đèn luôn đạt mức tuổi thọ tiêu thụ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện và tiết kiệm được một lượng chi phí tiêu thụ điện năng khi sử dụng.
 
 
Với giải pháp chiếu sáng toàn diện, nguyên liệu và chất liệu tạo nên nguồn sáng từ đèn luôn đem đến khả năng sử dụng lâu dài, ổn định, bền bỉ hài hoà tạo một sự cân đối, chắc chắn cho mục đích sử dụng chiếu sáng ngoài trời.
 
Hệ thống đèn đường led Duhal mang lại nguồn hiệu suất năng lượng vô cùng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Các chỉ số chiếu sáng, chỉ số bảo vệ, chỉ số màu, chỉ số điện hoạt động sẽ đáp ứng đúng tiêu chí khu vực đường phố theo từng khu vực, thời gian làm hạn chế tối đa chi phí từ khâu chuẩn bị ban đầu, nâng cao tính năng an toàn, tiết kiệm và đảm bảo được sự thoải mái cho toàn bộ con đường.