LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led dimmer Master Ledspot 7-50W 12V MR16 Philips

Đèn led dimmer Master Ledspot 7-50W 12V MR16 Philips

Linh hoạt điều chỉnh độ sáng là ưu điểm của đèn led dimmer Master Ledspot 7-50W MR16 Philips.

Bóng đèn Master Spot Led Philips 7-50W 2700K 12V MR16 36D Dim PhilipsĐèn led dimmer Master Ledspot 7-50W 12V MR16 Philips đang là lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình và doanh nghiệp hiện nay, khi hội tụ đầy đủ những mong chờ của người tiêu dùng.

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng đòi hỏi những sản phẩm phục vụ sinh hoạt phải là những sản phẩm chất lượng cao của những thương hiệu uy tín. Trong đó, đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng đang trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một trong những nổi bật của thiết bị này là khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Công suất chỉ 7W nhưng mang lại độ sáng tương đương với bóng đèn Halogen công suất 35W, như vậy là bạn đã tiết kiệm được đến 80% chi phí tiêu thụ điện. Bên cạnh đó, Philips còn tiết kiệm cho bạn chi phí đầu tư ban đầu với giá thành phù hợp với túi tiền của bạn và việc lắp đặt dễ dàng khi sản phẩm được thiết kế tương thích với thiết bị điện sẵn có trong nhà bạn. Quá tiện lợi và tiết kiệm phải không nào? Hơn thế nữa, tuổi thọ của sản phẩm khoảng 30.000 giờ sử dụng, cao gấp 25 lần so với những thiết bị truyền thống độ sáng và chất lượng duy trì ổn định trong suốt dòng đời sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm tin dùng nhé.

Thông số kỹ thuật

Đèn led dimmer Master Ledspot 7-50W 12V MR16 Philips tiết kiệm năng lượng là thế trong khi độ sáng còn được cải thiện vượt trội với ứng dụng công nghệ Led tiên tiến. Chùm sáng tập trung, ánh sáng mát dịu, thiết bị không tỏa nhiệt khi chiếu sáng không những giúp bạn tiết kiệm được một phần nhiệt năng hao phí, tiết kiệm điện cho việc điều hòa không khí mà còn mang đến cho không gian của bạn sự trong lành, thoáng đãng. Thiết kế độc đáo, ấn tượng, ánh sáng không gây chói mắt, thiết bị chắc chắn sẽ tô điểm cho sự trang nhã, lịch sự trong ngôi nhà bạn. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho chiếu sáng trong các cửa hàng, chuỗi nhà hàng, khách sạn hay nhà riêng… Cảm giác dễ chịu và trạng thái tích cực sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Philips còn hướng người sử dụng trở thành những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu vừa là một người bạn thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Ánh sáng chất lượng cao phát ra trong lành, không hóa chất độc hại, hạn chế khí CO2… chắc chắn là điều tuyệt vời cho một hành tinh xanh.

Cảm giác dễ chịu và trạng thái tích cực sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Hãy để đèn led Master Spot Led Philips 7-50W 2700K 12V MR16 36D Dim Philips mang điều đó đến cho bạn và người thân của bạn ngay hôm nay.

Mua sản phẩm Đèn Led Spotlight 7W Philips Master