LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led chiếu sáng đường D CSD02L/70W Rạng Đông

Đèn Led chiếu sáng đường D CSD02L/70W Rạng Đông

Ở nhà, việc chiếu sáng rất cần thiết nên việc sử dụng các sản phẩm thân thiện rất cần thiết. Vậy khi ra ngoài đường thì sao, hãy để đèn Led chiếu sáng đường D CSD02L/70W Rạng Đông bảo vệ bạn và những người thân yêu trên mỗi chuyến hành trình.

D CSD02L/70W Rạng ĐôngCuộc sống an toàn đảm bảo trong tầm tay bạn nếu bạn biết kiểm soát và sử dụng những vật dụng an toàn. Việc sử dụng các đèn chiếu sáng cho nhu cầu cuộc sống chính là điều hiển nhiên, khi mà hoạt động về đêm ngày càng nhộn nhịp. Cho nên, bạn hãy cẩn trọng với các thiết bị chiếu sáng không rõ nguồn gốc và đặt niềm tin ở đèn Led chiếu sáng đường D CSD02L/70W Rạng Đông.

Vì sao đèn an toàn ?

Công nghệ chiếu sáng Led hiện đại, công suất cao trên các đường phố đủ tạo đủ nguồn sáng cho bạn nhìn thấy rõ các vật thể, tín hiệu giao thông… Ánh sáng rõ với công suất 70W cực lớn nhưng có điểm khiến đèn được lắp đặt nhiều so với các đèn cao áp như halogen, sodium… chính là việc đèn không hề gây chói hay lóa.

Ánh sáng đèn Led Rạng Đông này tỏa ra có độ trung thực cao và sự tự nhiên nên việc tham gia giao thông dưới đèn khiến bạn cảm giác đang đi giữa ban ngày vì ánh sáng quá chân thật.

Do đèn có bộ tản nhiệt tốt cũng như chip Led Cob chất lượng cao mà ánh sáng tỏa ra không phát nhiệt và gây nóng bức. Cho nên, người điều khiển phương tiện an tâm và tập trung hơn, vì thế mà tay lái vững vàng hơn.

D CSD02L/70W Rạng Đông

Thông số sản phẩm

Bề mặt đèn ngõ xóm làm bằng kính cường lực. Thấu kính quang học tạo phân bố quang phù hợp chiếu sáng đường ngõ xóm. Đây chính là những bộ phận mà nhờ đó, ánh sáng đèn được phân bố rộng rãi, không có hiện tượng đậm hay nhạt.

Đèn Led này không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Không như đèn truyền thống, sử dụng lâu ngày vô cùng nguy hại cho mắt và sức khỏe với các hoạt tính cực độc.

Bộ đèn vô cùng vững chắc bên ngoài cùng nâng đỡ bộ chip, nguồn bên trong hoạt động. Khung bộ đèn làm bằng hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa.

Độ kín khít cao IP 65, giúp đèn chống được các tác nhân ngoài phố như mưa, bụi và bạn thì hoàn toàn an toàn khi sử dụng nó đấy!

đặt hàng

hoàng phát lighting