LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Bulb 2W A50N E27 Rạng Đông

Đèn Led Bulb 2W A50N E27 Rạng Đông

Đèn led Bulb 2w A50N E27 Rạng Đông được sản xuất theo qui trình hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như các tiêu chuẩn tính năng của sản phẩm. Trong quá trình sản xuất Rạng Đông đã cố gắng loại bỏ các chất độc hại cũng như các tia tử ngoại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, Rạng Đông luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và thân thiện nhất.

Với Rạng Đông luôn sáng tạo ra các loại đèn vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng vừa an toàn thân thiện với môi trường là một sứ mệnh đầy khó khăn nhưng với nỗ lực của mình thì bóng đèn led Bulb A50N E27 Rạng Đông đã ra đời để phục vụ khách hàng. Thiết kế đơn giản nhỏ gọn nhưng đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng tốt đây là  một ứng cử viên sáng giá cho bạn khi muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo ánh sáng cho không gian của mình

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn Led Bulb 2W A50N E27 Rạng Đông được làm từ nhựa PC cho đèn có trọng lượng nhẹ dễ lắp đặt cùng với thiết kế nhỏ gọn là một điểm cộng khá lớn khi bạn tự tay lắp bóng đèn.

2.   Với công nghệ hiện đại được tích hợp vào sản phẩm thì nguồn ánh sáng mà đèn led Rạng Đông mang đến cho bạn là một nguồn sáng an toàn và có hiệu suất hoạt động cao.

3.   Được sản xuất từ nhựa nên độ bền của sản phẩm cũng tăng lên có thể chịu được những va chạm nhẹ mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng đèn mang đến.

4.   An toàn và thân thiện là yếu tố quan trọng giúp bạn có mua sản phẩm không và đèn led Rạng Đông đã đáp ứng được yêu  cầu này khi loại bỏ được hầu hết các chất độc hại cũng như tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

5.   Tuổi thọ của đèn Led Bulb 2W A50N E27 Rạng Đông lên tới 10000 giờ hoạt động giúp bạn tiết kiệm chi phí thay đổi bóng đèn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn Led Bulb 2W A50N E27 Rạng Đông được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng, cung cấp ánh sáng chất lượng cao cho không gian nhà bạn.

2.   Với công nghệ tiên tiến được tích hợp trong sản phẩm thì đèn led Rạng Đông luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm điện hơn nhiều so với đèn truyền thống.

3.   Khả năng tản nhiệt tốt cũng như ít phát nhiệt khi chiếu sáng giúp bóng đèn luôn trong trạng thái ổn định để chiếu sáng.

4.   Đèn led Rạng Đông không làm nóng đèn trong quá trình chiếu sáng cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường, thân thiện với môi trường an toàn với người sử dụng.

5.   Tuổi thọ cao hơn các loại đèn truyền thống giúp bạn tối ưu được chi phí lắp đặt thay mới bóng đèn trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG