LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần DF-A405 Duhal

Đèn Led âm trần DF-A405 Duhal

Sử dụng một chiếc đèn có cấu tạo độc đáo, tiện lợi lại có chất lượng tốt luôn là khao khát của nhiều người. Giờ đây, Duhal đã biến những mong ước của bạn thành hiện thực với việc cho ra đời đèn Led âm trần DF-A405 Duhal.

DF-A405 DuhalViệc lý giải việc gọi tên là đèn âm trần rất hay và độc đáo. Tên gọi một loại đèn thường gắn liện với công dụng. Đèn âm trần cũng không ngoại lệ. Đèn Led âm trần hay còn gọi là đèn downlight, đèn Led mắt trâu hay đèn Led mắt ếch như chúng ta vẫn thường xuyên nghe thấy. Đèn Led downlight được gắn trực tiếp vào trần giả như thạch cao hoặc trần gỗ. Một phần của đèn led âm trần là phần đế đèn hay thân đèn được gắn âm trong trần giả.

Ánh sáng chất lượng và an toàn

Đèn Led Duhal âm trần DF-A405 có hướng chiếu sáng từ phía trên tỏa xuống, tạo dải sáng dịu nhẹ. Ánh sáng phát ra rõ, có độ trung thực cao, lại mịn, mang lại sự tự nhiên nhất cho người dùng. Ánh sáng hắt từ trên xuống nên đảm bảo ánh sáng lan tỏa gian phòng và đều. Tuy vậy, ánh đèn vẫn không hề gây ra hiện tượng chói hay lóa vì đã có thiết bị bảo vệ chống lóa. Một phần ánh sáng đèn chiếu qua các mắt Led chứ không đổ bộ dồn dập, ồ ạt quá chói ảnh hưởng đến mắt.

Ánh sáng Led công nghệ cao không chỉ cho chất lượng đỉnh mà còn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì ánh sáng không phát ra các chất độc hại như co2, tia cực tím… nên đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đèn có tuổi thọ cao

DF-A405 Duhal

Thông số sản phẩm

Quyết định nên tuổi thọ của chính là chip led cũng như nguồn sáng sử dụng. Chip của Duhal mang đến một thế hệ chiếu sáng mới an toàn lại lâu bền với thời gian.

Tuổi thọ đèn cao trên 30000 giờ một phần còn nhờ vào cấu tạo đèn , nguồn nguyên vật liệu tốt cấu tạo nên đèn bảo vệ bộ chip bên trong hoạt động.

So sánh với thời vẫn dùng đèn compac, sợi đốt hay huỳnh quang chiếu sáng, ta sẽ có phát hiện thú vị sau. Đèn compac, sợi đốt sau vài tiếng sử dụng là sẽ nóng dần lên, đứng gần sẽ cảm thấy hơi nóng tỏa ra từ đèn. Còn đèn huỳnh quang thì sẽ gây ra tiếng ồn. Dù là nhiệt tỏa ra hay tiếng ồn cũng gây ra rất nhiều bất tiện. Với sự nóng bức mà các đèn cũ mang lại, sẽ gây ra nhiều kho chịu, đồng thời hao tốn điện cho việc bật quạt hay máy lạnh. Còn quá ồn sẽ làm chúng ta không thể tập trung được.

Đèn âm trần DF-A405 Duhal sẽ giúp cải thiện được tình trạng đó và giúp bạn có được một tâm trạng thoải mái, thư thái nhất.

đặt hàng

hoàng phát lighting