LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led 6W Philips Ecobright ưu điểm vượt trội

Đèn Led 6W Philips Ecobright ưu điểm vượt trội

Ứng dụng công nghệ hiện đạ vào việc chiếu sáng, Đèn Led 6W Philips Ecobright luôn mnag đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo về ánh sáng. Sản phẩm được xem là bước phát triển vượt bậc của ngành công nghệ chiếu sáng hiện nay bởi lẽ nó mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời về ánh sáng.

Dòng đèn Led Philips được sản xuất an toàn không chứa thuỷ ngân, không tạo ra tia tử ngoại, không có hoá chất độc hại nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng Chip Led của những hãng sản xuất nổi tiếng trên Thế giới, có chất lượng cao nên tuổi thọ của đèn cũng được kéo dài hơn trên 30.000 giờ, tiết kiệm đến gần 80% so với đèn sợi đốt trước đây và 40% so với đèn huỳnh quang thường sử dụng. Chính vì vậy bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện vào cuối tháng khi sử dụng sản phẩm này.

Đèn Led 6W Philips Ecobright trang trí phòng khách

Ngoài ra, thiết kế các loại đèn pha led của Philips luôn chắc chắn đảm bảo cho việc lắp đặt, bố trí diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất khi hoạt động. Các loại kính cường lực chắn bên ngoài bảo đảm được độ bền lâu dài cho đèn pha, tránh được nước, bụi bẩn và không khí hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn. Ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được một lượng lớn chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại và tối tân nhất hiện nay, đèn led Philips hân hạnh là sản phẩm được tin dùng số 1 và là thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Bởi lẽ nó luôn cho bạn những trải nghiệm xứng đáng nhất và những đặc tính ưu việt nhất.