LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có những tính năng gì?

Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có những tính năng gì?

Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là một sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội hơn một số các sản phẩm khác cùng loại. Vậy, những tính năng đó của sản phẩm sẽ bao gồm những gì?

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về tính năng của sản phẩm để bạn yên tâm hơn khi sử dụng.
 
Khả năng siêu tiết kiệm của sản phẩm là tính năng đầu tiên được nhắc đến
 
Đèn khẩn cấp Paragon PEMA21SW là sản phẩm này được trang bị bóng đèn LED trong chiếu sáng, và tất nhiên về công dụng của bóng đèn Led thì nhiều khách hàng đã biết đến đó chính là loại bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện năng cực kỳ cao, chính vì vậy mà sản phẩm đảm bảo chỉ tiêu thụ rất ít điện năng và có khả năng tiết kiệm hơn 80% điện năng cho người dùng, nhờ vậy mà tiết kiệm được tiền điện năng hàng tháng.
 
 
Ngoài ra thì sản phẩm được sản xuất có tuổi thọ kéo dài đến 15000 giờ chiếu sáng, đây là số tuổi thọ trung bình rất cao vì vậy mà sản phẩm sẽ lâu hư hỏng hơn, đảm bảo không cần thay mới sản phẩm trong thời gian đầu sử dụng vì mà tiết kiệm được một khoản chi hí cho người tiêu.
 
Tính năng thứ hai chính là an toàn cho môi trường
 
Nguyên liệu để sản xuất ra Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon đảm bảo không chứa chất độc, sản phẩm bảo đảm không có chì, thủy ngân, CO2... nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường sử dụng, hoạt động sử dụng, sức khỏe của con người... vì vậy mà tạo môi trường chiếu sáng trong lành, sạch. 
 
Tính năng thứ ba chính là khả năng chiếu sáng tự động
 
Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là sản phẩm có trang bị tính năng tự động chiếu sáng khi mất điện trong những trường hợp khẩn cấp. Với thời gian sạc pin chưa đầy 24 giờ để lưu trữ điện năng ở pin nhưng sự tiện ích mà sản phẩm mang lại cực kỳ lớn, đèn sẽ tự động phát sáng để giúp người dùng nhìn nhận hướng đi đúng và thoát ra khỏi lối đi đó trong thời gian ngắn nhất khi gặp sự cố về mất điện.
 
 
Với thiết kế hai bóng đèn trong một thân hình thì người dùng có thể tự do điều khiển để một bóng đèn bật sáng hay hai bóng đèn cùng sáng một lúc.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHITNG được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com