LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn exit PEXF23SC Paragon

Các sản phẩm thiết bị điện của thương hiệu Paragon từ trước đến nay vẫn được đánh giá là chất lượng hàng đầu trên thị trường. Và với đèn exit PEXF23SC Paragon thì điều đó đã được chứng minh rõ rệt nhất. Đây là sản phẩm đèn sự cố đang được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường Việt hiện nay.

Đèn sự cố exit PEXF23SC Paragon có thiết kế tiên tiến và phù hợp sử dụng khi có các trường hợp khẩn cấp xảy ra. Lựa chọn thiết bị điện này sẽ khiến bạn không thể không hài lòng với những giá trị mà sản phẩm này mang lại.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit PEXF23SC Paragon hoạt động với công suất 3W và nguồn điện dân dụng 220V.
 
- Sản phẩm này có kích thước 365x145x22mm
 
Đèn exit PEXF23SC Paragon
 
- Các chi tiết thiết kế của đèn sự cố này được đánh giá là đạt tiêu chuẩn EN 60598. An toàn và rất thân thiện với người sử dụng.
 
- Nhiệt độ thích hợp nhất để đèn exit PEXF23SC Paragon có thể hoạt động tốt là khoảng từ -10 đến 40 độ C.
 
- Đèn sạc 24 giờ có thể chiếu sáng  tối da 2 giờ khi hệ thống mất điện.
 
- Với thiết kế tự động sạc pin, tự động ngắt điện  khi pin đầy và tự động chiếu sáng khi mất điện đã giúp đèn mang đến sự tiện lợi không nhỏ cho người dùng.
 
- Sản phẩm này có thiết kế sống động với nền xanh lá cây đậm và chữ EXT- Lối thoát màu trắng rất nổi bật.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Chọn đèn exit PEXF23SC Paragon bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà nó mang lại. Ánh sáng trắng êm dịu và rất hiện đại kết hợp với màu sắc của đèn giúp nó gây được chú ý rất lớn từ người tiêu dùng.
 
 
Đèn exit PEXF23SC Paragon
 
 
- Công nghệ ánh sáng Led không chỉ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng cho đèn sự cố này mà còn có thể bảo vệ an toàn cho người dùng. Điều này có được là bởi đèn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu “sạch” và không thải khí hay các tia sáng độc hại ra môi trường bên ngoài khi nó chiếu sáng. Vì thế mà đèn được đánh giá là rất thân thiện với môi trường.
 
- Sản phẩm này có giá thành khá hợp lý. Đặc biệt là so với các thiết kế cùng loại trên thị trường thì đèn exit PEXF23SC Paragon có giá thành thấp hơn mà hiệu quả vượt trội hơn khi sử dụng.
 
Hiện nay, đèn exit PEXF23SC Paragon đang được công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING phân phối chính hãng với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng nên công ty chúng tôi cung cấp đèn sự cố này với thời gian bảo hành dài lâu và chính sách giá rất ưu đãi.
 
Hãy liên hệ đến chúng tôi theo số Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.