LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt

Đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt

Đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm này hiện đang được đánh giá rất cao trong cuộc sống hiện đại.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu đèn sự cố Paragon này có gì đặc biệt nhé.
 
Đặc điểm của đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt 
 
Đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt
 
- Đèn exit Paragon PEXA13RW 1 mặt là đèn âm tường 1 mặt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
 
- Đèn sự cố này có thể hoạt động liên tục 24/7 với nhiệt độ từ 10-40 độ C.
 
- Khi hệ thống điện lưới bị mất thì đèn sẽ có thể chiếu sáng được 2 giờ đồng hồ.
 
- Chế độ tự động sạc pin và tự động ngắt điện khi pin đầy giúp cho việc sử dụng đèn có thể hạn chế tối đa tình trạng đèn bị chai pin.
 
- Với công nghệ hiện đại của đèn giúp cho sản phẩm này có thể tự động chiếu sáng ngay sau khi hệ thống điện lưới bị mất nhờ tính năng tự động chuyển đổi nguồn điện rất hiệu quả. Vì thế mà việc chiếu sáng và giúp người dùng thoát hiểm được tốt nhất.
 
Ưu điểm của đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt 
 
- Nhiều người lựa chọn đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt để ứng dụng trong các công trình là bởi sản phẩm này có độ bền cao. Tuổi thọ đèn lên đến 12.000 giờ chiếu sáng giúp cho đèn có thể hoạt động một cách bền bỉ nhất.
 
- Với nguồn ánh sáng Led và chỉ số hoàn màu cao lên đến 80 CRI thì dù đèn chỉ có công suất 3W thì ánh sáng vẫn có thể mang đến một nguồn ánh ổn định và rất mạnh mẽ.
 
- Đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt được thiết kế với độ kín IP 65 nên đèn có thể có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn hay sự tấn công của các loài côn trùng. Vì
 thế mà trong quá trình sử dụng thì có thể hạn chế được tình trạng đèn bị hư hỏng.
 
- Chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn được lựa chọn rất nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu có chất lượng cao cấp. Vì thế cho nên, đèn không chỉ có độ bền cao, khả năng kháng vỡ, chống trầy xước rất tốt.
 
Đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt
 
- Đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt có nguồn ánh sáng Led tiên tiến nên đèn không chỉ có cường độ ánh sáng cao, nguồn sáng sống động mà đèn còn có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sống xung quanh.Đèn không có các chất hóa học độc hại và cũng không phát ra các tia sáng nguy hiểm. Vì thế mà sản phẩm này được đánh giá là thiết bị chiếu sáng “xanh” cho cuộc sống hiện đại.
 
- Thiết bị điện này còn có thiết kế rất đẹp mắt với 2 gam màu chủ đạo là trắng và xanh lá cây nên nó luôn có khả năng tạo điểm nhấn hiệu quả cho mọi không gian mà đèn xuất hiện.
 
Hiện nay, các sản phẩm đèn exit PEXA13RW Paragon 1 mặt đang được lựa chọn để ứng dụng cho nhiều không gian sống và các công trình khác nhau như: bệnh viện, siêu thị, khách sạn, khu xí nghiệp… Sản phẩm này thực sự là lựa chọn đáng tin cậy mà mọi người dùng không nên từ chối nó.