LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn downlight Philips sự lựa chọn hàng đầu cho lớp học mẫu giáo

Đèn downlight Philips sự lựa chọn hàng đầu cho lớp học mẫu giáo

Đèn downlight Philips với thiết kế đa dạng và thiết kế thân thiện với trẻ em giúp tô điểm trường mẫu giáo.

Được biết đến là thiết bị chiếu sáng hiện đại và an toàn đèn downlight đang được đưa vào sử dụng ở nhiều nơi như căn hộ, chung cư, trường học...

Các lớp học mẫu giáo luôn phải đảm bảo những điều kiện về ánh sáng, không gian học tập và sự vệ sinh phòng học để trẻ em có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng, vấn đề chi phí cũng được đặt lên hàng đầu, vì vậy đèn downlight Philipsgiá rẻ chính là sự lựa chọn đúng đắn cho các trường mầm non.

Đèn downlight Philips giá rẻ tiết kiệm chi phí cho nhà trường

Tại sao lại nói đèn downlight Philips giá rẻ giúp nhà trường tiết kiệm chi phí? Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng bởi giá của nó rẻ, nhưng đó chỉ là một yếu tố quan trọng. So với giá cả các loại đèn downlight Philipstrên thị trường thì đèn downlight Philips giá rẻ có giá thấp hơn từ 10.000 đến 15.000 đồng. Việc sử dụng đèn điện, đặc biệt là đèn lon trong các lớp học mẫu giáo luôn có số lượng lớn nên nhà trường có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Hơn thế nữa, mặc dù có giá cả thấp hơn các sản phẩm khác, nhưng đèn downlight Philips giá rẻ vẫn có độ bền cao, tuổi thọ của bóng đèn được nâng cấp nên các lớp học sẽ không phải thay đèn thường xuyên. Vì thế chi phí lắp đặt, cũng như chi phí bỏ ra để sắm sửa đèn điện cũng được giảm đi đáng kể.

Đèn downlight Philips giá rẻ tạo không khí học tập cho trẻ nhỏ

Tại các lớp mẫu giáo, làm thế nào để tạo một không gian học tập tốt, thoải mái và bổ ích cho trẻ nhỏ là điều vô cùng quan trọng. Những chiếc đèn downlight Philips giá rẻ thực sự là sản phẩm đặc biệt phù hợp để tạo nên không khí đó trong lớp học.

Ánh sáng phát ra từ đèn lon giá rẻ thường là ánh sáng có màu vàng cam hoặc màu trắng, điều đó sẽ tạo sự tương phản ánh sáng với những đồ vật xung quanh, tạo cảm giác lung linh. Phòng học không chỉ có đầy đủ ánh sáng mà còn được tăng tính thẩm mỹ, tác động vào tâm lý và tính cách của trẻ nhỏ là thích những nơi sáng sủa, thích những đồ vật đẹp và long lanh.

Với thiết kế nhỏ gọn, giá cả cạnh tranh, đèn downlight Philips mang đến rất nhiều lợi ích cho các lớp học mẫu giáo. Đây chính là giải pháp tiết kiệm và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường mầm non.