LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn downlight philips rất được tin dùng tại Việt Nam

Đèn downlight philips rất được tin dùng tại Việt Nam

Đèn downlight philips đã trở nên khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất nhờ việc sử dụng nguồn sáng tiết kiệm điện và thiết kế nổi bật.

Đèn downlight philips đã và đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên thị trường các sản phẩm trang trí nội thất, được sử dụng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ nhờ những tiện ích vượt trội của chúng, vậy do đâu mà loại đèn lon này trở thành một xu hướng thẩm mỹ mới trong thời gian qua? Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này nhé.

Đèn downlight philips sử dụng nguồn sáng tiết kiệm điện năng

Đèn downlight philips sử dụng nguồn sáng tiết kiệm điện năng

Đèn downlight philips hay còn được gọi với một cái tên khác là Đèn downlight philips 3 inch bạc, là một thiết bị chiếu sáng có kích thước nhỏ gọn, thường được dùng để trang trí trên trần nhà, có tính thẩm mỹ cao.

Tại thị trường Việt Nam, Đèn downlight philips có hai dạng là dạng đèn lon âm và đèn lon nổi, tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu của mình. Một trong những ưu điểm nổi bật của loại đèn lon này chính là việc sử dụng nguồn sáng từ các loại bóng đèn compact tiết kiệm điện năng đang rất phổ biến hiện nay, nhờ đó giúp chủ nhân ngôi nhà có thể tận dụng hết hiệu năng của đèn mà không phải lo lắng cho khoản chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng.

Đèn compact tiết kiệm điện không chỉ là một loại đèn tiêu hao ít điện năng mà còn có công suất chiếu sáng rất lớn, bên cạnh đó là tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm tương đối cao, việc kết hợp hai sản phẩm trên một thiết bị đã tạo nên một sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Đèn downlight philips có thiết kế ấn tượng.

Đèn downlight philips có thiết kế ấn tượng.

Như đã nói ở trên, hiện nay Đèn downlight philips có hai dạng chính là dạng âm và dạng nổi. Đối với dạng âm trần, phần thân đèn không được chú trọng nhiều mà chủ yếu là phần miệng đèn và phần chóa đèn, đây là nơi sẽ được các nhà sản xuất tập trung trang trí để chiếc đèn trông thêm phần hiện đại và sang trọng. Còn với dạng nổi, phần thân đèn sẽ được tập trung trang trí với các chi tiết đẹp mắt về màu sắc, hình dạng… giúp chiếc đèn trở nên nổi bật hơn.

Chắc chắn, mỗi chủ nhân của ngôi nhà sẽ có những gu thẩm mỹ và sở thích riêng, do đó với sự tiện lợi cũng như thiết kế bắt mắt, sang trọng và hiện đại, Đèn downlight philips hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hơn nữa trong thời gian tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com