LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn downlight philips cho cây cảnh ngày Tết

Đèn downlight philips cho cây cảnh ngày Tết

Ngày nay, cây cảnh chơi Tết không chỉ đơn giản là mai, đào, quất mà còn là cây cam, bưởi, quýt, phật thủ hay thậm chí là cây ngũ quả. Không chỉ đa dạng về loại cây mà còn đa dạng về cách trang trí. Ngoài những bức thiệp, ruy băng, câu đối đỏ,… được treo lên cây thì nhiều gia đình còn lắp đặt luôn một hệ thống Đèn downlight philips làm đẹp cây Tết.

Lựa chọn cây gì cho Đèn downlight philips 

Kích thước của Đèn downlight philips  nổi là bé nếu so với các loại đèn trang trí khác, nhưng lại là lớn khi so với những bông đào, bông mai. Nếu gia đình bạn chỉ mua loại cây hoa Tết có thế mà kích thước bé thì hoàn toàn không nên sử dụng Đèn downlight philips  để trang trí. Bởi vậy mà Đèn downlight philips  nổi thích hợp để tạo hệ thống chiếu sáng cho những loại cây lớn có quả như cây bưởi, cây cam, phật thủ hay ngũ quả hơn so với những cây có hoa. Mặc dù thực chất thì hệ thống ánh sáng sẽ có tác dụng trang trí cho hoa nhiều hơn là cho quả.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn lựa Đèn downlight philips  cho cây hoa thì hãy chọn những cây hoa lớn như ở các trung tâm thương mại, có như vậy thì mới bõ công dùng Đèn downlight philips . Và hiệu ứng ánh sáng mà nó tạo ra cho cây của bạn là tuyệt vời.

Lắp Đèn downlight philips thế nào cho cây đẹp

Thường thì người dân sẽ sử dụng đèn nháy, tức là loại dây đèn led bóng nhỏ li ti đề chăng xung quanh cây cảnh. Mặc dù nhìn ảnh đèn led có vẻ lung linh nhưng thực chất nó đem lại tác dụng ngược cho việc trang trí của bạn. Bởi thứ thu hút ánh nhìn của mọi người chính là những bóng đèn led nhỏ đủ màu sắc ấy chứ không phải là những bông hoa hay các quả mà bạn cất công sắm Tết. Càng nhiều đèn, cách bố trí dây đèn càng đẹp hay bóng đèn càng nhiều màu, càng lung linh, càng sáng thì là càng đẹp chứ không phụ thuộc vào cái cây, cái hoa hay cái quả mà bạn đang chưng Tết.

Việc sử dụng Đèn downlight philips  trang trí cho cây là một cách làm mới so với trước đây. Nhưng hiệu ứng nó tạo ra chính xác là để tôn vinh vẻ đẹp của cây cảnh chứ không phải là vẻ đẹp của chính nó.

Bạn có thể lắp Đèn downlight philips  nổi ngay dưới chậu cây, số lượng đèn là 3, tạo ánh sáng hắt lên từ dưới và những hoa, những quả nằm ẩn dưới tán lá sẽ được phô bày sáng đẹp. Đây là cách trang trí cây cảnh với Đèn downlight philips  ở ngoài sân vườn hay ngay trước hiên nhà.

Nếu bạn chưng cây ở trong nhà, có thể nghĩ đến cách tạo hiệu ứng đèn tập trung ánh sáng vào cây. Giống như những ánh đèn trên sân khấu, bạn hoàn toàn có thể lắp đèn ở trên cao, sử dụng Đèn downlight philips  làm sáng khu vực để cây hơn so với những khu vực khác trong gian phòng, nhờ vậy mà cây cũng trở thành diễn viên chính của không gian sân khấu ấy.

Tết đã cận kề, hãy sáng tạo không gian của bạn bằng Đèn downlight philips  và những cây cảnh của bạn sẽ được nhiều người trầm trồ khen ngợi hơn.