LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn downlight philips chiếu sáng âm trần

Sử dụng đèn downlight philips chiếu sáng âm trần vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa đạt hiệu quả tiết kiệm điện cao.

Philips với công nghệ đi trước thời đại, mang đến những sản phẩm hợp thời đại, phù hợp với các kiến trức không gian trong đó có sản phẩm đèn downlight Philips âm trần dùng chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, khách sạn... giúp các chủ hộ, chủ doanh nghiệp có được giải phap đầu tư hệ thống chiếu sáng hợp lý.

den-downlight-philips

Hiện nay đèn downlight philips có nhiều loại phù hợp cho các không giân kiến trúc khác nhau. Đèn downlight led và đèn downlight compact.

Chiếu sáng bằng đèn downlight philips công nghệ led giúp bạn có được ánh sáng dịu mát, tốt cho mắt không bị cận thị do ánh sáng phát ra theo dòng điện một chiều giúp mắt không lưu ảnh nhiều. Ánh sáng của đèn downlight philips led đồng đều có tuổi thọ cực cao, có thể sử dụng lên đến 20 năm mà không bị hư hỏng.

den-downlight-philips

Thường thấy đèn downlight led philips được các gia chủ giàu có sử dụng do giá thành tương đối cao.

Ngoài ra để nâng cao thẩm mỹ cho kiến trúc gia chủ còn có thể sử dụng chiếu sáng âm trần bằng loại đèn downlight philips gắn đèn compact philips. Loại đèn này có giá thành không cao, được sử dụng thông dụng hầu hết ở các nhà, siêu thị, trung tâm thương mại.

Bạn cần tư vấn chiếu sáng bằng đèn downlight philips có thể liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để đươc tư vấn, mua với giá đại lý.

Hotline: 0937 300 357 Mr. Nhật

Email: hoangphatphilips@gmail.com

www. Bongdenphilip.com

Địa chỉ: 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh, HCM