LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn cao áp philips tiết kiệm điện

Nhu cầu tiết kiệm năng lượng ngày càng cao trong cuộc sống, đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng, sản phẩm đèn cao áp Philips tiết kiệm điện là giải pháp chiếu sáng thích hợp và được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong công tác chiếu sáng. So với các sản phẩm truyền thống, đèn cao áp Philips tiết kiệm điện hơn hẳn về mặt chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn.

CẦN LỰA CHỌN ĐÈN CAO ÁP TIẾT KIÊM ĐIỆN PHÙ HỢP

Sử dụng hệ thống chiếu sáng trong cuộc sống luôn là công tác quan trọng, đặc biệt đối với các chủ đầu tư và các dự án cần một hệ thống chiếu sáng lớn. Vì thế cần tính toán kỹ các điều kiện thích hợp về không gian, môi trường, khả năng lắp đặt dể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm đèn cao áp Philipstiết kiệm điện mới như đèn NAtri hay Metal của công ty Philips là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các không gian rộng, với khả năng tiệt kiệm điện cao, sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Giải pháp sử dụng đèn cao áp tiết kiệm điện của Philips trong nhà xưởng

 

Đối với các khu vực vừa và nhỏ, các bạn nên chọn loại sản phẩm đèn cao áp philips tiết kiệm điện Sodium 250W của philips để chiếu sáng là thích hợp nhất. Hơn nữa, đối với việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, sản phẩm đèn cao áp tiết kiệm điện Metal còn được trang bị thêm bộ khí ZrAl, tăng khả năng bền lâu và tiết kiệm cho sản phẩm.

 

Sản phẩm đèn cao áp philips thông dụng

Trong ngày công nghiệp chiếu sáng hiện nay, Philips luôn là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Các sản phẩm đèn cao áp Philips tiết kiệm điện luôn có chất lượng vượt trội hơn các sản phẩm chiếu sáng khác về mọi phương điện thiết kế và cả thông số kỹ thuật. Để đảm bảo các sản phẩm là tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng, Philips đã thành lập một đội ngũ chuyên viện kiễm tra hàng đầu, giám sát nghiêm ngặt các quá trình sản xuất của các sản phẩm Philips.

Việc chọn lựa bóng đèn cao áp philips tiết kiệm điện dựa vào các yếu tố quang thông ( lumen) độ rọi ( Lux) và các yếu tố khác để mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Bạn cần sự hướng dẫn, tư vấn của những chuyên viên kỹ thuật để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh. Việc này sẽ đảm bảo các lợi ích tốt nhất trong quá trình sử dụng của bạn.