LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn cao áp Led 30W tiết kiệm điện

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng ở những khu vực công cộng như: công viên, sân chơi, đường phố, .. cũng cần phải được chiếu sáng lung linh và đẹp hơn vì thế các loại đèn cao áp công suất cao đang được thay thế bằng các loại đèn cao áp Led công suất nhỏ 30W – 50W...

Với sự tiện dụng của mình  chúng tôi nghĩ rằng trong tương lai đèn Led cao áp đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhu cầu chiếu sáng này.

Để giúp hệ thống chiếu sáng ngoài trời mang lại lợi ích kinh tế cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ đèn cao áp Led 30W có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn, tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn pha thông thường. Với thiết kế nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn IP bộ đèn Led thích hợp chiếu sáng cho các dự án ngày nay. Bộ cao áp Led 30W được sản xuất theo bằng công nghệ Led phù hợp thay thế cho bộ đèn pha cao áp vì sử dụng công nghệ Led nên tiết kiệm được lượng điện năng lớn, đạt tuổi thọ tốt hơn so với các loại đèn pha cao áp Natri, Sodium. Đèn Led cao áp có nhiều công suất khác nhau 30W – 50W- 70W...Hôm nay chúng ta chỉ tìm hiểu về đèn cao áp Led 30W.

Bộ đèn pha Led cao áp mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp cung cấp nguồn sáng mới an toàn, thân thiện với môi trường. Ngoài ra bộ đèn cao áp Led 30W có thể sử dụng ứng dụng chiếu sáng đối với các hệ thống đèn sân tennis, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đường phố, chiếu sáng khu công nghiệp, các bè mặt tiền...

Đèn cao áp Led 30W có các đặc điểm sau:

· Đèn cao áp Led 30W có khả năng tiết kiệm điện đến 50% so với các loại đèn cao áp Natri, Sodium. Bóng đạt được hiệu suất chiếu sáng tương đương với loại bóng cao áp 70W – 100W.

· Bộ đèn cao áp Led 30W có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với các bộ đèn pha bình thường.

· Bộ đèn có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, tiện lợi trong việc lắp đặt hay bảo trì hệ thống đèn pha chiếu sáng.

· Bộ đèn cao áp Led 30W cứng cáp có khả năng chống sốc, bền vững chịu được ở môi trường mưa, gió, bụi...

Đèn cao áp led 30W là sản phẩm thích hợp cho những dự án chiếu sáng xanh, tiết kiệm điện thay thế cho các loại đèn pha cao áp thông thường. Các sản phẩm đèn Led cao áp là sản phẩm thể hiện đột phá của công nghệ Ledgiúp người dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, cũng như chi phí bảo trì sau này.