LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời

Một trong những giải pháp chiếu sáng hiệu quả hiện nay các loại sản phẩm của Philips. Không những mang lại hiệu quả ánh sáng cho ngôi nhà của bạn mà nó còn mang lại nhiều lợi ích về đầu tư lâu dài cho chủ các doanh nghiệp, trong đó sản phẩm chủ lực là đèn cao áp Philips.

Các sản phẩm của Philips đều được sản xuất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, giúp an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Với những thiết kế kết cấu đặc biệt các loại đèn cao áp Philips kết hợp với các chóa đèn của Philips tạo nên những sản phẩm bền bỉ với các điều kiện môi trường, vậy nên nó rất hoàn hảo cho chiếu sáng ngoài trời, các khu công nghiệp, sân vận động… 

Đối với một không gian rộng lớn như hệ thống đèn giao thông, đèn pha, bảng hiệu ngoài trời, lối đi, sân khấu…., để đáp ứng việc chiếu sáng đảm bảo đủ ánh sáng đòi hỏi cần có bóng đèn có công suất lớn. đèn cao áp chiếu sáng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Tuy nhiên chủ các doanh nghiệp còn phải nghĩ đến việc đầu tư sao cho thật tiết kiệm và giảm chi phí sử dụng hàng tháng, vì hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời luôn ngốn một khoản chi phí khá lớn hàng tháng của doanh nghiệp. Để giải quyết bài toán này một cách lâu dài, các doanh nghiệp nên chọn sử dụng loại đèn cao áp philips chiếu sáng hệ thống đèn ngoài trời nhằm mục đích tiết kiệm điện và sử dụng được trong thời gian dài.

MỘT BỘ ĐÈN CAO ÁP PHILIPS CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI GỒM:

1-Bộ ruột đèn cao áp

Chủ các doanh nghiệp thường sử dụng đèn cao áp Sodium và đèn cao áp MH để chiếu sáng ngoài trời.Công suất phổ biến của các loại đèn này từ 70W – 1000W, chính với nhiều loại công suất như vậy nên nó có thể phù hợp với nhiều nhu cầu từ trong chiếu sáng hộ gia đình đến chiếu sáng trong xí nghiệp, nhà máy.....

Trong khi đèn cao áp MH có ánh sáng trắng thì đèn cao áp Sodium có ánh sáng vàng. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và đột phá về sáng kiến kỹ thuật chế tạo, 2 loại đèn này có những thông số tương đương nhau nhưng tùy vào mục đích mà người ta dùng loại đèn cho phù hợp, tuổi thọ kéo dài (có thể lên đến 28.000 giờ), tiết kiệm hơn 40% điện năng so với các loại đèn cao áp thủy ngân.   

den cao ap

2-Chóa đèn pha cao áp

Để bảo vệ đèn cao áp bên trong philips chế tạo ra các chóa đèn cao áp không bị ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài. Chóa đèn pha cao áp philips đạt tiêu chuẩn IP65 chống ẩm, bụi nâng cao hiệu quả chiếu sáng cho không gian.

Thiết kế và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời philips cần có các chuyên gia tư vấn kỹ thuật và chọn lựa thông số sản phẩm phù hợp. Quý khách nếu có nhu cầu hãy gọi đến chúng tôi để được hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí.