LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đằng sau cái chết của lũ chuột là thuốc diệt chuột Strom

Đằng sau cái chết của lũ chuột là thuốc diệt chuột Strom

Nếu bạn để ý thì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một loại thuốc diệt chuột có khả năng diệt chuột siêu hạng mà không phải ai cũng biết. Một loại thuốc diệt chuột có thể nhắm thẳng vào loài chuột và tiêu diệt chúng một cách gọn nhất có thể. Bạn có biết thuốc diệt chuột đó là gì không? Thôi khỏi trả lời, đọc tiêu đề là biết mẹ nó rồi.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được sự hiệu quả của loại thuốc diệt chuột Storm. Một loại thuốc diệt chuột phải nói là tốt nhất hiện giờ và có thể giúp bạn giải quyết mọi lũ chuột. Nói như một cách hình sự hóa thì gần nhứ 90% vụ chết của loại chuột hiện nay điều có bóng dáng của loại thuốc diệt chuột Storm.

Ngày nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc thông dụng nhằm mục đích diệt lũ chuột phá hoại. Một số loại phổ biến đó là biorat, killrat, Racumin,.. trong đó storm được xem là loại thuốc bán chạy nhất. vậy có thực sự loại thuốc này hiểu quả như thế không?

Tôi là một sinh viên tỉnh lẻ lên Sài gòn học tập. Chấn ráo chân nước lên đây, tôi gặp không biết bao nhiêu là chuyện dỡ khóc dỡ cười. Câu chuyện mà tôi nhớ nhất vẫn là lần đầu tiên diệt chuột. Lúc đó không hiểu sao tôi có thể gan dạ đến vậy. Sau khi lên mạng tra google và thấy nhiều người đánh giá 5 sao cho thuốc diệt chuột storm, tôi cũng thử dùng.

Lần đầu tiên dùng loại thuốc này, tôi mới chứng kiến được cận cảnh lũ chuột chết như thế nào? Hôm đó vào lúc trời tối, tôi quyết định thử dùng thuốc diệt chuột storm. Tôi bắt đầu với việc rải từng viên thuốc ở khắp các nơi mà chúng có thể đến được. Tôi cho 4 viên thuốc storm vào 4 góc nhà, rồi bò lên gác bẫy thêm 4 viên vào chổ có quần áo mà chúng hay lai vãn. Xuống bếp đặt thêm 2 viên nữa và cuối cùng tôi cho hết thảy vào lối đi trước nhà. Nếu theo bình thường thì vào giờ đó, lũ chuột sẽ đi qua với số lượng tầm chừng 3 đến 4 con là cùng.

 Nhưng hôm nay có vẻ khác lạ, tầm 6 đến 8 con vào phòng trọ của tôi, sau đó vài tiếng thì không còn xuất hiện, cũng không nghe chúng kêu la như thường ngày nữa. Tôi cũng lấy làm lạ. Nhưng hôm sao tôi không ngờ chúng vẫn đến với số lượng nhiều hơn nữa, tầm 16, 17 con, rồi sao đó cũng không nghe động tĩnh gì. Tôi nghi ngờ, không lẽ thuốc không có công dụng, lúc đó tôi cũng lo lắm, nhặt lại bao bì xem lại thật kĩ hướng dẫn sử dụng, trên bao bì có gi chuột sẽ chết trong vòng 3 đến 6 ngày sao đó cho nên tôi cũng cố mà đợi. Và... Đến ngày thứ ba tôi thật sự rất bất ngờ.

Tối đó tôi đã gặp rất nhiều xác chuột gần chỗ mà tôi đặt thuốc, ngoài đường đi cũng có đến 3, 4 con. Gom hết lại đếm được cũng tầm mười mấy con. Lúc này tôi mới thấy được thật sự thuốc diệt chuột storm đúng là rất hiệu quả. Đó cũng là lần đầu tiên trong đời tôi giết được nhiều chuột đến như vậy, bản thân tôi cũng không tin được sự thật lại hiệu quả đến thế. Tới nay cũng 5 năm rồi tôi không còn gặp con chuột nào nữa. Tuy nhiên, hình ảnh cái chết của chúng tới giờ tôi vẫn còn nhớ như in.